Nhiều xe sang sắp ra mắt thị trường

Trí Dũng
Dự kiến trong thời gian tới nhiều mẫu xe hơi sang trọng sẽ được các nhà phân phối tung ra thị trường
Mẫu xe xanh sang trọng Mercedes S500L BlueEfficiency.
Mẫu xe xanh sang trọng Mercedes S500L BlueEfficiency.
Dự kiến trong thời gian tới nhiều mẫu xe hơi sang trọng sẽ được các nhà phân phối tung ra thị trường.

Trong đó, ngay tại sự kiện Mercedes Fascination diễn ra vào trung tuần tháng 6/2011, liên doanh ôtô hạng sang đến từ nước Đức sẽ giới thiệu 3 mẫu xe gồm S500L BlueEfficiency, chiếc mui trần SL350 phiên bản bóng đêm và chiếc saloon-coupe CL500 AMG.

Nếu như S500L BlueEfficiency là đại diện tinh túy nhất của dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ tiết kiệm xăng nổi tiếng của Mercedes thì SL350 phiên bản bóng đêm sẽ hấp dẫn các tín đồ tốc độ và doanh nhân cá tính yêu thích cảm giác lái phấn khích, trong khi chiếc saloon-coupe CL500 AMG sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm tinh thần thể thao thứ thiệt.

Đối với BMW, dự kiến nhà phân phối Euro Auto cũng sẽ tung ra mẫu SUV X3 phiên bản 2011 và dòng sedan 7 Series Premium Edition 2011.

X3 là mẫu xe địa hình sang trọng đáng chú ý với công nghệ iDrive thế hệ thứ tư cùng động cơ từng đạt giải là một trong 10 động cơ tốt nhất năm. Trong khi đó, 7 Series Premium Edition 2011 lại hấp dẫn với những cải tiến nổi bật về mặt trang bị và công nghệ.

Dù ít “ồn ào” hơn song Audi lại gây chú ý với những màn ra mắt ấn tượng và tập trung hơn cho vấn đề thương hiệu. Dự kiến, nhà phân phối nãy sẽ tung ra thị trường mẫu sedan A6 phiên bản mới với hai bản động cơ 2.0 lít và 2.8 lít, phun xăng trực tiếp.

Nhiều xe sang sắp ra mắt thị trường - Ảnh 1
Mẫu sedan BMW 7 Series Premium Edition 2011

Nhiều xe sang sắp ra mắt thị trường - Ảnh 2
Mẫu Audi A6 thế hệ mới

Tin mới

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin tăng có nguy cơ “làm hỏng” sự xuất hiện của xe điện giá cả phải chăng

Giá pin giảm là một trong những xu hướng nhất quán nhất trong ngành công nghiệp xe điện trong thập kỷ qua. Giá đã giảm từ hơn 1.000 USD/kWh trong năm 2010 xuống còn 141 USD/kWh vào năm ngoái. Điều này đã khởi đầu cho một trong những bước chuyển mình lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô trong thế kỷ trước, thúc đẩy các nhà sản xuất ô tô đầu tư hàng tỷ USD vào xe điện.
Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.