Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010

Khánh Huyền
AutoExpo Sài Gòn 2010 dù thiếu vắng những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xe hơi Việt Nam, nhưng vẫn còn đó những “bóng hồng” Việt
Người mẫu xe đã góp phần làm cho AutoExpo Sài Gòn bớt nhạt nhẽo  - Ảnh: Hoàng Trần.
Người mẫu xe đã góp phần làm cho AutoExpo Sài Gòn bớt nhạt nhẽo - Ảnh: Hoàng Trần.
AutoExpo Sài Gòn 2010 dù thiếu vắng những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xe hơi Việt Nam, nhưng vẫn còn đó những “bóng hồng” Việt.

Những “bóng hồng” xinh đẹp là thành phần không thể thiếu tại các triển lãm xe. Và lần này, những người mẫu giới thiệu sản phẩm quyến rũ đến từ các gian hàng đã phần nào làm cho triển lãm thêm sôi động và bớt đi phần nhạt nhẽo.

Cùng chiêm ngưỡng những người mẫu xe xinh đẹp:

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 1

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 2

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 3

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 4

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 5

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 6

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 7

Những "bóng hồng" tại AutoExpo 2010 - Ảnh 8

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.