Piaggio khuyến mãi lớn dịp tết

An Nhi
Từ nay đến hết 7/2, Piaggio Việt Nam sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán
Piaggio là thương hiệu xe máy được yêu thích tại Việt Nam.
Piaggio là thương hiệu xe máy được yêu thích tại Việt Nam.
Từ nay đến hết ngày 7/2, Piaggio Việt Nam sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán.

Cụ thể, khách hàng khi mua bất kỳ xe nhãn hiệu Vespa tại các đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc sẽ tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn. Các giải thưởng khách hàng có thể được nhận là 5 chuyến du lịch cho một người tới Italy, 5 xe Vespa LX 150, 10 máy tính Macbook Pro 13”, 50 máy điện thoại iPhone 3GS 16GB, 230 máy nghe nhạc Ipod Nano 8GB.

Theo đại diện hãng xe máy đến từ Italy, chương trình khuyến mại này như một sự tri ân dành cho những khách hàng yêu thích thương hiệu xe máy Piaggio.

Đồng thời, Piaggio Việt Nam cũng mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những cảm nhận về sản phẩm xe ga cao cấp và một phong cách sống mới cùng những cảm nhận về văn hóa mang đậm chất Italy.

Mặc dù là thương hiệu xe máy được yêu thích tại Việt Nam từ vài thập niên trước song đến năm 2007 Piaggio mới chính thức có mặt với việc được cấp phép đầu từ sản xuất tại tỉnh Vĩnh Phúc. Đến tháng 6/2009, mẫu xe đầu tiền của Piaggio được tung ra thị trường.

Gần như ngay sau đó, hãng xe này đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở khu vực châu Á của mình từ Singapore về Việt Nam, đồng thời đưa Việt Nam thành trung tâm nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu ra toàn thị trường châu Á, ngoại trừ Ấn Độ và Trung Quốc.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.