Subaru đưa bộ đôi SUV mới về Việt Nam

Đức Thọ
Bộ đôi thể thao đa dụng Subaru Outback và Forester thế hệ mới chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam
Cả hai mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc.
Cả hai mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc.
Ngày 15/4/2017, nhà phân phối Subaru tại thị trường Việt Nam giới thiệu 2 mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) mới là Forester và Outback.

Cả hai mẫu xe đều thuộc thế hệ mới và có nhiều điểm chung với nhau như động cơ Boxer và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (S-AWD). Đây cũng là bộ đôi bán chạy nhất kể từ khi Subaru có mặt tại thị trường Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, Subaru Outback 2017 có 2 phiên bản 2.5i-S trang bị động cơ Boxer FB25 và phiên bản 3.6R-S trang bị động cơ Boxer EZ36

Subaru Forester cũng có 2 phiên bản gồm 2.0i-L trang bị động cơ Boxer FB20 và phiên bản 2.0XT trang bị động cơ Boxer phun nhiên liệu trực tiếp FA20.

Xe trang bị công nghệ mới X-Mode có khả năng phối hợp với chân ga, bộ truyền động và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng giúp người lái dễ dàng chinh phục mọi dạng địa hình.

Cả 2 mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc, trang bị hộp số vô cấp (CVT) cùng hệ thống treo cải tiến. Mẫu xe Forester được phân phối với mức giá bán lẻ đề xuất từ hơn 1,4 tỷ đồng trong khi mẫu xe Outback có mức giá bán lẻ đề xuất từ hơn 2,2 tỷ đồng.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.