Toyota Cần Thơ chính thức được khai trương

Phương Anh
Ngày 30/9, Công ty TNHH Toyota Cần Thơ đã chính thức được khai trương với mô hình ban đầu là trạm dịch vụ ủy quyền
Lễ khai chương Toyota Cần Thơ.
Lễ khai chương Toyota Cần Thơ.
Ngày 30/9, Công ty TNHH Toyota Cần Thơ (TCTC) đã chính thức được khai trương. Đây là trạm dịch vụ ủy quyền đầu tiên của Toyota Việt Nam tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Với việc Toyota Cần Thơ đi vào hoạt động, đến nay, Toyota Việt Nam đã đưa tổng số chi nhánh, đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền lên con số 21.

Từ thời điểm này, Toyota Cần Thơ bắt đầu hoạt động theo mô hình trạm dịch vụ ủy quyền với đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu. Sau đó 2 tháng, từ tháng 12/2009 Toyota Cần Thơ sẽ chính thức trở thành đại lý với đầy đủ các hoạt động bán hàng và sau bán hàng.

Toyota Cần Thơ được xây dựng với tổng vốn đầu tư 6 triệu USD trên diện tích gần 4.000 m2. Dự kiến đến năm 2012, Toyota Cần Thơ tiếp tục mở rộng nhà xưởng để có thể phục vụ đồng thời 40 khách hàng cùng lúc.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.