Toyota có thêm nhà phân phối tại Hà Nội

An Nhi
Công ty TNHH Toyota Hà Đông vừa chính thức được khai trương tại quận Hà Đông, Hà Nội
Thời gian đầu, Toyota Hà Đông sẽ hoạt động theo mô hình trạm dịch vụ ủy quyền 3S.
Thời gian đầu, Toyota Hà Đông sẽ hoạt động theo mô hình trạm dịch vụ ủy quyền 3S.
Công ty TNHH Toyota Hà Đông (THD) vừa chính thức được khai trương tại quận Hà Đông, Hà Nội. Với việc Toyota Hà Đông đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam đã nâng tổng số đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền lên con số 22.

Trong giai đoạn đầu, Toyota Hà Đông sẽ hoạt động theo mô hình trạm dịch vụ ủy quyền với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hãng.

Dự kiến bắt đầu từ tháng 4/2010, Toyota Hà Đông sẽ bắt đầu hoạt động với đầy đủ chức năng của một nhà phân phối gồm các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Toyota Hà Đông bắt đầu được xây dựng từ tháng 8/2008 với tổng số vốn đầu tư trên 4 triệu USD. Diện tích xây dựng của Toyota Hà Động là 5.000 m2, gồm các hạng mục như phòng trưng bày rộng hơn 700 m2, khối văn phòng rộng 800 m2, xưởng dịch vụ 2 tầng rộng trên 3.400 m2 với hơn 40 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín và 3 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, Toyota Hà Đông cũng được đầu tư gắn liền với môi trường xanh, áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 với hệ thống xử lý nước và rác thải được kiểm nghiệm khắt khe cùng không gian mở thân thiện môi trường rộng hơn 1.800 m2.

Tính đến nay, Toyota Việt Nam đã có tổng số 18 đại lý chính thức, 1 trạm dịch vụ ủy quyền và 3 chi nhánh đại lý trên toàn quốc.

Tin mới

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.
Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.