Toyota nâng tổng số đại lý lên con số 18

An Nhi
Với việc đưa chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp vào hoạt động, Toyota Việt Nam đã có 18 đại lý và chi nhánh tại Việt Nam
Lễ khai trương chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp.
Lễ khai trương chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp.
Với việc đưa chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp vào hoạt động, Công ty Ôtô Toyota Việt Nam đã nâng tổng số đại lý và chi nhánh lên con số 18, đồng thời tiếp tục là hãng ôtô có hệ thống bán hàng và dịch vụ lớn nhất Việt Nam.

Toyota Việt Nam cho biết, trước mắt chi nhánh này sẽ hoạt động như một trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota có đầy đủ chức năng bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hiệu. Giai đoạn tiếp theo, chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp sẽ hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn 3S bào gồm bán hàng, dịch vụ và kinh doanh phụ tùng.

Chi nhánh Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp đặt tại số 18 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp với diện tích 3.500m2, mặt tiền 35m. Hiện chi nhánh đang có 2 phòng sơn hiện đại sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bên cạnh đó, chi nhánh còn có 15 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung nhằm phục vụ khách hàng với thời gian nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời hệ thống xử lý nước thải công nghiệp được xây dựng đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

Trong khoảng thời gian một tháng kể từ khi đi vào hoạt động (từ 27/11/2008 đến 27/1/2009), chi nhành Toyota Đông Sài Gòn - Gò Vấp sẽ tiến hành giảm giá 10% nhớt máy và lọc nhớt dành cho các loại xe Toyota, giảm 30% các phụ tùng thay thế như bỏ thắng trước, Rotuyl lái ngoài, cao su gạt nước dành cho xe Zace, Altis và Vios.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.