Toyota Phú Mỹ Hưng đi vào hoạt động

An Nhi
Ngày 26/5, Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động
Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, ông Akito Tachibana, khai trương Toyota Phú Mỹ Hưng.
Tổng giám đốc Toyota Việt Nam, ông Akito Tachibana, khai trương Toyota Phú Mỹ Hưng.
Ngày 26/5, Công ty TNHH Một thành viên Toyota Phú Mỹ Hưng đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Với sự góp mặt của Toyota Phú Mỹ Hưng, tổng số đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam (TMV) đã nâng lên con số 20.

Trong giai đoạn đầu Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Trong giai đoạn tiếp theo, Toyota Phú Mỹ Hưng sẽ trở thành đại lý chính thức của TMV vào đầu năm 2010, hoạt động với đầy đủ chức năng bán hàng, dịch vụ hậu mãi và kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 6 triệu USD, Toyota Phú Mỹ Hưng được xây dựng trên diện tích 3.600m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Phòng trưng bày rộng hơn 400 m2, khối văn phòng rộng 500m2 và xưởng dịch vụ rộng gần 2.000m2 với 28 khoang bảo dưỡng sửa chữa và 1 phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Riêng xưởng dịch vụ của Toyota Phú Mỹ Hưng có thể tiếp nhận tới 30.000 lượt xe/1 năm, phục vụ nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng của khu đô thị mới phía nam Tp.HCM cũng như các khu vực lân cận.

Nhân dịp khai trương, Toyota Phú Mỹ Hưng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng đưa xe vào làm dịch vụ. Cụ thể, 1.000 khách hàng đầu tiên khách sẽ được tặng 1.000 phiếu kiểm tra xe và rửa xe miễn phí; giảm  30% tiền công đối với khách vào xưởng bảo dưỡng sửa chữa trong vòng 6 tháng và nhiều quà tặng khác. Chương trình này được thực hiện trong 6 tháng kể từ ngày 16/5/2009.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.