Toyota Vios giảm giá dù đang bán chạy nhất nhì thị trường

Giá bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng của mẫu xe bán chạy thứ hai thị trường Toyota giảm 30 triệu đồng...
Toyota Vios 2021
Thế hệ mới Toyota Vios 2021 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 2 năm nay

Liên doanh Toyota Việt Nam thông báo áp dụng đợt kích cầu mua mùa hè dành cho mẫu xe bán chạy Vios và mẫu xe cỡ A Wigo trong tháng 6/2021.

Cụ thể, người tiêu dùng mua mẫu xe Vios trong tháng 6/2021 sẽ được hỗ trợ trực tiếp 30 triệu đồng tiền lệ phí trước. Điều này đồng nghĩa, khi quy vào giá bán thì giá của Toyota Vios sẽ chỉ còn từ 448 triệu đồng đến 608 triệu đồng tuỳ từng phiên bản và màu sắc ngoại thất.

Do các mức giá bán lẻ ưu đãi được hệ thống đại lý áp dụng không thay đổi khi người tiêu dùng nộp thuế và phí nên liên doanh Nhật Bản quyết định bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Ngoài khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ, người tiêu dùng mua xe Toyota Vios theo hình thức trả góp cũng sẽ được ưu đãi lãi suất 2,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Đợt ưu đãi mua xe trả góp được áp dụng từ ngày 1/6/2021 đến hết ngày 31/7/2021.

Cùng với Vios, Toyota Việt Nam cũng áp dụng các mức giá bán lẻ mới dành cho phiên bản nâng cấp của mẫu xe Wigo.

Theo đó, mẫu xe cỡ A có mức giá bán lẻ mới từ 352-384 triệu đồng tuỳ từng phiên bản. Tương tự Vios, người tiêu dùng mua mẫu xe Wigo trong tháng 6/2021 cũng sẽ nhận khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 20 triệu đồng.

Vios hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota và là mẫu xe đắt khách thứ hai trên thị trường. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Toyota Vios đạt mức sản lượng bán hàng 1.950 chiếc trong tháng 4/2021, đứng ngay sau đối thủ lớn nhất là Hyundai Accent.

Thế hệ mới Toyota Vios 2021 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 2 năm nay. Mẫu sedan cỡ B có thiết kế ngoại thất hiện đại hơn trước, không gian nội thất thân thiện với người dùng và được nâng cấp hàng loạt trang bị an toàn.

Tin mới

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Thi bằng lái xe ô tô tại Việt Nam và quốc tế khác nhau thế nào?

Hoạt động đào tạo và thi bằng lái xe ôtô tại Việt Nam liên tục được đổi mới và ngày càng chặt chẽ hơn trong những năm gần đây. Nếu so sánh với các nước phát triển vẫn có sự chênh lệch khá lớn về độ khó của bài thi và chất lượng “đầu ra”.