Kinh doanh F&B: Tưởng dễ  mà khó
eMagazine

Kinh doanh F&B: Tưởng dễ mà khó

Ông Nguyễn Tiến Hưng, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ben Gourmet, việc triển khai đồng thời các hình thức takeaway (mang đi), phục vụ tại chỗ hướng đến trải nghiệm cao cấp (nhà hàng), shop thực phẩm (bán lẻ) và catering (dịch vụ tiệc lưu động)… chính là giải pháp để thích nghi với biến động hiện nay...
Tiêu & Dùng

Sôcôla Queenam: Biểu tượng mới của sự sáng tạo

Queenam – thương hiệu sôcôla Việt Nam – đã nhanh chóng trở thành biểu tượng mới nhờ sự kết hợp giữa hương vị đột phá, chất lượng cao cấp và phong cách hiện đại. Với Queenam, mỗi viên sôcôla không chỉ là sản phẩm mà còn là một tác phẩm nghệ thuật…