Biến động tỷ giá, F-Auto tăng giá bán BYD F0

Tiểu Bảo
Nguyên nhân tăng giá mẫu xe F0 lần này được lý giải là do biến động về tỷ giá USD/VND dẫn đến chi phí nhập khẩu tăng
Lần đầu tiên mẫu xe nhỏ BYD F0 bị điều chỉnh giá tại thị trường Việt Nam - Ảnh: Bobi.
Lần đầu tiên mẫu xe nhỏ BYD F0 bị điều chỉnh giá tại thị trường Việt Nam - Ảnh: Bobi.
F-Auto, nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe hơi BYD tại Việt Nam đã nâng giá tất cả các phiên bản của mẫu xe nhỏ F0 sau gần một năm không thay đổi mức giá bán lẻ.

Kể từ ngày 1/11 năm nay, trong khi bản đầy đủ chỉ tăng 6 triệu đồng từ từ 282 triệu lên 288 triệu thì BYD F0 tiêu chuẩn lại có mức tăng cao hơn và đạt mức 262 triệu đồng, cao hơn 10 triệu đồng so với trước đó.

Theo F-Auto, nguyên nhân tăng giá mẫu xe F0 lần này là do biến động về tỷ giá USD/VND dẫn đến chi phí nhập khẩu tăng. Tuy nhiên, nhà phân phối này vẫn giữ nguyên mức giá bán lẻ của mẫu sedan G3 mà vừa nhập về hồi tháng 9 vừa qua.

BYD F0 tham gia thị trường trong nước được gần một năm kể từ tháng 12/2010 và ít nhiều có được niềm tin với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện dòng xe này có mức giá khá cạnh tranh trong phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ cùng trang bị phong phú như động cơ phun nhiên liệu đa điểm tuần hoàn, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hai túi khí, cửa sổ điện…

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...