Euro Auto tặng xe BMW 320i cho khách hàng

An Nhi
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam trao tặng xe BMW 320i cho khách hàng trúng thưởng khuyến mãi
Chiếc BMW 320i được Euro Auto trao tặng cho khách hàng - Ảnh: Đức Thọ.
Chiếc BMW 320i được Euro Auto trao tặng cho khách hàng - Ảnh: Đức Thọ.
Sáng nay (27/11), Công ty Euro Auto - nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam - đã tiến hành lễ rút thăm trúng thưởng đợt 2 dành cho các khách hàng mua xe BMW.

Kết quả, giải đặc biệt là một chiếc sedan BMW 320i trị giá hơn 1 tỷ đồng đã thuộc về Công ty Cổ phần Trà Nam Việt Nam tại Tp.HCM.

Ngoài giải đặc biệt, Euro Auto cũng trao các giải nhất, nhì, ba và 10 giải khuyến khích có tổng trị giá 270 triệu đồng cho các khách hàng trúng thưởng khác.

Tại đợt rút thăm đợt 1 diễn ra tại Tp.HCM hồi tháng 9/2009, một khách hàng khác cũng đã nhận được giải đặc biệt là chiếc xe BMW 320i.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm được Euro Auto tổ chức nhằm đón đầu nhu cầu mua xe tăng mạnh do chương trình ưu đãi thuế giá trị gia tăng và lệ phí trước bạ.

Ông Horst J. Herdtle, Tổng giám đốc Euro Auto, cho biết trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi (từ 10/8 đến hết 6/11) đã có 240 khách hàng mua xe BMW, trong đó có nhiều khách hàng là doanh mua với số lượng lớn.

“Việc tăng trở lại thuế giá trị gia tăng và lệ phí trước bạ từ tháng 1/2010 đã dẫn đến nhu cầu về xe hơi tăng mạnh, nhất là trong quý 4. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu chương trình khuyến mãi để tạo thêm động lực hỗ trợ khách hàng quyết định mua chiếc xe ưng ý cho mình và hưởng những ưu đãi từ thuế cũng như từ BMW Euro Auto”, ông Horst J. Herdtle nói.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.