Ford tăng mạnh điểm hài lòng khách hàng tại Việt Nam

Trang Nhung
Điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của Ford tại Việt Nam tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ
Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care 
toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ 
tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi 
kiểm tra lên bậc.
Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc.
Ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, vừa chia sẻ thông tin về việc các bên thứ 3 đánh giá điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của hãng tại thị trường Việt Nam tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo người đứng đầu liên doanh ôtô Mỹ, đây thực sự là một tin mừng sau những nỗ lực liên tục của Ford nhằm ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Và để tiếp tục nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng trong hệ thống phân phối, ngày 2-3/8/2014, Ford Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc thường niên lần thứ 7 tại Hà Nội.

Hội thi lần này có 18 đội nhân sự dịch vụ xuất sắc nhất đến từ toàn bộ các đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc tham dự, bao gồm  90 cá nhân xuất sắc nhất từ đội ngũ dịch vụ hơn 600 người của Ford.

Tại hội thi năm nay, Ford Việt Nam đã cập nhật các sản phẩm toàn cầu mới nhất như Fiesta trang bị động cơ EcoBoost 1.0L để tiến hành các tình huống thực tiễn, yêu cầu các kỹ thuật viên phải cập nhật công nghệ và thể hiện khả năng chẩn đoán chính xác bằng cách sử dụng hệ thống máy tính trong các bài tập có tính điểm thời gian.

Đại diện hãng xe Mỹ cho biết, việc chẩn đoán đúng ngay lần đầu tiên (Fix right at first time) là điểm nhấn trong nội dung thi tay nghề dịch vụ 2014. Ngoài ra, các bài thi cho từng đối tượng nhân sự dịch vụ cũng nghiêng về các hoạt động thực tiễn, tình huống cụ thể, đòi hỏi sự phối hợp của các bộ phận dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết. Đây là sân chơi thường niên tạo sự cạnh tranh lành mạnh cũng như học hỏi và đoàn kết của hệ thống dịch vụ Ford, hướng đến sự phát triển bền vững.

Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc.

Phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc 2014 là các sản phẩm công nghệ phục vụ gia đình có trị giá đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, những đội xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ nằm trong danh sách đề cử cho cuộc thi toàn khu vực Đông Nam Á vào năm sau. Kết quả chung cuộc, giải nhất của phần thi kỹ thuật viên thuộc về thí sinh Lê Ngọc Sang của Sài Gòn Ford, giải nhất phần thi cố vấn dịch vụ thuộc về thí sinh Lê Tấn Lập của Phú Mỹ Ford, giải nhất phần thi giám đốc dịch vụ thuộc về thí sinh Trần Văn Uyên của Thanh Xuân Ford.

“Hướng đến sự hài lòng khách hàng cao nhất luôn là ưu tiên số một trong chiến lược phát triển của Ford. Và chất lượng dịch vụ được tạo nên do đội ngũ dịch vụ, trình độ tay nghề và những quy trình toàn cầu là những yếu tố tiên quyết tạo ra điều này,” ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.