Ford tăng mạnh điểm hài lòng khách hàng tại Việt Nam

Trang Nhung
Điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của Ford tại Việt Nam tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ
Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care 
toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ 
tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi 
kiểm tra lên bậc.
Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc.
Ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam, vừa chia sẻ thông tin về việc các bên thứ 3 đánh giá điểm hài lòng khách hàng về dịch vụ của hãng tại thị trường Việt Nam tính đến hết tháng 7/2014 đã tăng hơn 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo người đứng đầu liên doanh ôtô Mỹ, đây thực sự là một tin mừng sau những nỗ lực liên tục của Ford nhằm ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Và để tiếp tục nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng trong hệ thống phân phối, ngày 2-3/8/2014, Ford Việt Nam đã tổ chức Hội thi tay nghề dịch vụ toàn quốc thường niên lần thứ 7 tại Hà Nội.

Hội thi lần này có 18 đội nhân sự dịch vụ xuất sắc nhất đến từ toàn bộ các đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc tham dự, bao gồm  90 cá nhân xuất sắc nhất từ đội ngũ dịch vụ hơn 600 người của Ford.

Tại hội thi năm nay, Ford Việt Nam đã cập nhật các sản phẩm toàn cầu mới nhất như Fiesta trang bị động cơ EcoBoost 1.0L để tiến hành các tình huống thực tiễn, yêu cầu các kỹ thuật viên phải cập nhật công nghệ và thể hiện khả năng chẩn đoán chính xác bằng cách sử dụng hệ thống máy tính trong các bài tập có tính điểm thời gian.

Đại diện hãng xe Mỹ cho biết, việc chẩn đoán đúng ngay lần đầu tiên (Fix right at first time) là điểm nhấn trong nội dung thi tay nghề dịch vụ 2014. Ngoài ra, các bài thi cho từng đối tượng nhân sự dịch vụ cũng nghiêng về các hoạt động thực tiễn, tình huống cụ thể, đòi hỏi sự phối hợp của các bộ phận dịch vụ và có tính bao trùm các mảng hoạt động sau bán hàng của Ford hơn là chỉ đi vào các kiến thức lý thuyết. Đây là sân chơi thường niên tạo sự cạnh tranh lành mạnh cũng như học hỏi và đoàn kết của hệ thống dịch vụ Ford, hướng đến sự phát triển bền vững.

Tất cả các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam đều đạt chuẩn Quality Care toàn cầu và tiêu chuẩn này được hỗ trợ bởi hệ thống đào tạo dịch vụ từ tập đoàn với các quy trình đánh giá hàng ngày, đào tạo định kỳ và thi kiểm tra lên bậc.

Phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc 2014 là các sản phẩm công nghệ phục vụ gia đình có trị giá đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, những đội xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ nằm trong danh sách đề cử cho cuộc thi toàn khu vực Đông Nam Á vào năm sau. Kết quả chung cuộc, giải nhất của phần thi kỹ thuật viên thuộc về thí sinh Lê Ngọc Sang của Sài Gòn Ford, giải nhất phần thi cố vấn dịch vụ thuộc về thí sinh Lê Tấn Lập của Phú Mỹ Ford, giải nhất phần thi giám đốc dịch vụ thuộc về thí sinh Trần Văn Uyên của Thanh Xuân Ford.

“Hướng đến sự hài lòng khách hàng cao nhất luôn là ưu tiên số một trong chiến lược phát triển của Ford. Và chất lượng dịch vụ được tạo nên do đội ngũ dịch vụ, trình độ tay nghề và những quy trình toàn cầu là những yếu tố tiên quyết tạo ra điều này,” ông Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.