Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam

An Nhi
Sau khi cộng các loại phí và lệ phí, giá lăn bánh của các phiên bản Hyundai Accent 2021 sẽ giao động từ 450 triệu đồng đến 597 triệu đồng tuỳ tưng địa phương.
Hyundai Accent 2021 với nhiều nâng cấp đáng giá được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao đối thủ Toyota Vios trên thị trường.
Hyundai Accent 2021 với nhiều nâng cấp đáng giá được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao đối thủ Toyota Vios trên thị trường.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, mẫu xe Hyundai Accent 2021 phiên bản mới lập tức tạo sức hút trên thị trường. Khảo sát tại một số đại lý Hyundai cho thấy, lượng người tiêu dùng ký hợp đồng đặt mua mẫu xe sedan cỡ B đang tăng vọt.

Trên thực tế, trước khi có phiên bản mới, Hyundai Accent đã là mẫu xe ô tô đắt khách thứ 2 trên thị trường, chỉ đứng sau chính đối thủ Toyota Vios. Bởi vậy, với một loạt nâng cấp đáng tiền, mẫu xe do TC Motor lắp ráp trong nước được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao Toyota Vios xét về sản lượng bán hàng.

Hiện tại, TC Motor đang cung cấp 4 phiên bản Hyundai Accent 2021 ra thị trường với mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng đến 542,1 triệu đồng. Sau khi cộng các loại phí và lệ phí, giá lăn bánh của các phiên bản Hyundai Accent 2021 sẽ dao động từ 450 triệu đồng đến 597 triệu đồng tuỳ từng địa phương.

Trong đó, phiên bản cao cấp Accent 1.4L AT Đặc biệt có chi phí lăn bánh cao nhất tại Hà Nội do lệ phí trước bạ 12% và phí cấp biển số 20 triệu đồng. Phiên bản Tiêu chuẩn có chi phí lăn bánh thấp nhất tại các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội và Tp.HCM do lệ phí trước bạ chỉ ở mức 10% và phí cấp biển số chỉ là 1 triệu đồng.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L TIÊU CHUẨN


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 1.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L MT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 2.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L AT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 3.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L AT ĐẶC BIỆT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 4.

GIÁ LĂN BÁNH HYUNDAI ACCENT 2021 TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHÁC


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 5.

CÁCH TÍNH GIÁ LĂN BÁNH Ô TÔ TẠI VIỆT NAM


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 6.

 

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.