Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam

An Nhi
Sau khi cộng các loại phí và lệ phí, giá lăn bánh của các phiên bản Hyundai Accent 2021 sẽ giao động từ 450 triệu đồng đến 597 triệu đồng tuỳ tưng địa phương.
Hyundai Accent 2021 với nhiều nâng cấp đáng giá được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao đối thủ Toyota Vios trên thị trường.
Hyundai Accent 2021 với nhiều nâng cấp đáng giá được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao đối thủ Toyota Vios trên thị trường.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, mẫu xe Hyundai Accent 2021 phiên bản mới lập tức tạo sức hút trên thị trường. Khảo sát tại một số đại lý Hyundai cho thấy, lượng người tiêu dùng ký hợp đồng đặt mua mẫu xe sedan cỡ B đang tăng vọt.

Trên thực tế, trước khi có phiên bản mới, Hyundai Accent đã là mẫu xe ô tô đắt khách thứ 2 trên thị trường, chỉ đứng sau chính đối thủ Toyota Vios. Bởi vậy, với một loạt nâng cấp đáng tiền, mẫu xe do TC Motor lắp ráp trong nước được kỳ vọng sẽ bám đuổi gắt gao Toyota Vios xét về sản lượng bán hàng.

Hiện tại, TC Motor đang cung cấp 4 phiên bản Hyundai Accent 2021 ra thị trường với mức giá bán lẻ khuyến nghị từ 426,1 triệu đồng đến 542,1 triệu đồng. Sau khi cộng các loại phí và lệ phí, giá lăn bánh của các phiên bản Hyundai Accent 2021 sẽ dao động từ 450 triệu đồng đến 597 triệu đồng tuỳ từng địa phương.

Trong đó, phiên bản cao cấp Accent 1.4L AT Đặc biệt có chi phí lăn bánh cao nhất tại Hà Nội do lệ phí trước bạ 12% và phí cấp biển số 20 triệu đồng. Phiên bản Tiêu chuẩn có chi phí lăn bánh thấp nhất tại các tỉnh, thành phố ngoài Hà Nội và Tp.HCM do lệ phí trước bạ chỉ ở mức 10% và phí cấp biển số chỉ là 1 triệu đồng.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L TIÊU CHUẨN


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 1.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L MT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 2.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L AT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 3.

GIÁ LĂN BÁNH PHIÊN BẢN HYUNDAI ACCENT 1.4L AT ĐẶC BIỆT


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 4.

GIÁ LĂN BÁNH HYUNDAI ACCENT 2021 TẠI CÁC ĐỊA PHƯƠNG KHÁC


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 5.

CÁCH TÍNH GIÁ LĂN BÁNH Ô TÔ TẠI VIỆT NAM


Giá lăn bánh chi tiết Hyundai Accent 2021 tại Việt Nam - Ảnh 6.

 

Tin mới

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...
Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Mary Barra – “Nữ tướng” đầu tiên của ngành ô tô và triết lý kinh doanh khác biệt

Kể từ khi trở thành CEO của General Motors, Mary Barra là một trong những giám đốc điều hành được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt, là một kỹ sư chuyên nghiệp, Giám đốc điều hành General Motors (GM) Mary Barra luôn tìm cách cải thiện tình hình và giải quyết các thách thức một cách mạnh mẽ. Với năng lực tưởng tượng những gì tiếp theo và sau đó tận dụng những cơ hội đó trở thành bản chất của “bà đầm thép” này, gần giống như cách cải thiện cuộc sống của mọi người và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT nói gì về xu hướng phát triển công nghệ của ngành ô tô năm 2023?

ChatGPT đang là từ khoá rất hot, làm mưa làm gió trên toàn cầu trong những ngày qua. ChatGPT có khả năng tương tác dưới dạng đàm thoại và đưa ra những phản hồi rất đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực. Trước khả năng đặc biệt của ChatGPT, các nhà nghiên cứu của CARIAD, công ty con của Tập đoàn Volkswagen, đã nhận được câu trả lời đáng ngạc nhiên dự đoán về xu hướng công nghệ với ngành ô tô năm 2023.
Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.