Giảm giá bốn dòng xe Hyundai tại Việt Nam

Phùng Kính Ngưu
Hyundai Thành Công công bố giảm giá bốn dòng xe ở thị trường trong nước
Hyundai Tucson có mức giảm giá 25 triệu đồng.<br>
Hyundai Tucson có mức giảm giá 25 triệu đồng.<br>
Từ 10/7 đến hết ngày 30/8/2013, 4 dòng xe gồm Hyundai Accent, Avante, Elantra và Tucson cùng được điều chỉnh giảm giá bán, tuy nhiên, mức giảm lại không giống nhau.

Cụ thể, dòng xe đa dụng Tucson có mức giảm lớn nhất, với 25 triệu đồng, xuống 924,3 triệu đồng. Mẫu sedan mới ra mắt Elantra có mức giảm 21 triệu đồng, còn 735 triệu với bản số tự động và 678 triệu với bản số sàn.

Hai dòng xe còn lại Accent, Avante cùng chung mức giảm 18 triệu đồng. Với mức giảm trên, Avante 2.0 số tự động có giá bán mới là 637 triệu đồng. Còn xe Accent 1.4 số tự động có giá mới là 567 triệu đồng.

Ngoài hình thức giảm trực tiếp bằng tiền mặt vào giá bán xe, Hyundai Thành Công còn đưa ra lựa chọn lắp linh phụ kiện tương ứng với giá trị ưu đãi đối với khách hàng tại một số đại lý thuộc đơn vị này.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.