Kia Seltos thêm trang bị, tăng giá bán tại Việt Nam

Tất cả các phiên bản sử dụng động cơ 1.4L của mẫu xe Kia Seltos đều được bổ sung nhiều trang bị công nghệ đồng thời giá bán lẻ cũng tăng thêm 6-10 triệu đồng...
Kia Seltos 2021
Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Nhà sản xuất và phân phối Thaco vừa giới thiệu ra thị trường các phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe Kia Seltos kèm theo bộ nhận diện logo mới.

Trong đó, phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe mới được nâng cấp chức năng khởi động từ chìa khoá cơ lên chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop.

Với phiên bản Kia Seltos 1.4 Luxury, ghế lái được bổ sung tính năng điều chỉnh điện giúp người lái dễ dàng lựa chọn được vị trí ngồi phù hợp. Phiên bản này cũng được hãng xe Hàn Quốc trang bị thêm cảm biến áp suất lốp. Đồng thời, thiết kế khoang nội thất sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện hữu.

Phiên bản Kia Seltos1.4 Premium sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện kích thước 10,25 inch lớn nhất phân khúc. Chất lượng không khí trong xe sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

nội thất Kia Seltos 2021 mới
Thiết kế nội thất với một số nâng cấp trang bị công nghệ của các phiên bản Kia Seltos 1.4L.

Ngoài gia tăng trang bị, các phiên bản Kia Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên thiết kế. Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Đáng chú ý là cùng với việc bổ sung thêm các trang bị công nghệ, giá bán lẻ của cá phiên bản Kia Seltos mới theo đó cũng tăng nhẹ so với các phiên bản hiện tại. Hiện tại, Thaco Kia đang phân phối trên thị trường cả các phiên bản chưa nâng cấp lẫn các phiên bản mới.

Kia Seltos nằm ở phân khúc SUV/crossover cỡ B cùng các đối thủ Hyundai Kona, Ford EcoSport, Toyota Corolla Cross, Peugeot 2008 và MG ZS. Seltos hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam.

GIÁ BÁN LẺ CÁC PHIÊN BẢN KIA SELTOS

giá xe Kia Seltos Seltos 2021 nâng cấp

Tin mới

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.