Mercedes-Benz dành nhiều xe sang cho các gôn thủ

An Nhi
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-Benz mang đến 4 chiếc xe hơi sang trọng làm giải thưởng tại giải gôn MercedesTrophy 2011
Đây là lần đầu tiên MercedesTrophy có đến 4 giải hole-in-one.
Đây là lần đầu tiên MercedesTrophy có đến 4 giải hole-in-one.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-Benz mang đến 4 chiếc xe hơi sang trọng dùng làm giải thưởng Hole-in-one cho các gôn thủ tại giải gôn MercedesTrophy 2011.

Trong đó gồm 1 chiếc coupe 4 cửa CLS, 1 coupe E350, 1 GLK và một cơ hội tặng thêm ngoài giải thi đấu để các tay golf có thể thử sức cho giải hole-in-one trúng chiếc C200 mới vừa trình làng của Mercedes-Benz.

MercedesTrophy là một trong những giải gôn được mong đợi nhất trong năm. Tranh đấu cùng 96 tay gôn đến từ 21 câu lạc bộ trên toàn quốc và lần lượt vượt qua 18 lỗ gôn trên sân Sea Links, 7 tay gôn giỏi nhất đều là khách hàng sở hữu xe Mercedes đã cầm chắc tấm vé bước vào vòng trong - tham gia trận chung kết khu vực tại Úc vào cuối tháng 8. Tiếp đó, người chơi hay nhất từ nhóm mỗi quốc gia sẽ giành quyền thi đấu trận chung kết thế giới tại Đức vào ngày 2/9.

Giải gôn MercedesTrophy có hơn 20 năm lịch sử trên toàn cầu và 9 năm tại Việt Nam. Hàng năm hơn 58.000 gôn thủ và cũng là khách hàng Mercedes-Benz trên khắp 43 nước đã cùng tham gia thi đấu, trong đó các tay gôn Việt Nam, những người đang sở hữu xe Mercedes luôn mong đợi để được tham gia sự kiện thể thao mang tầm quốc tế này.

Đáng chú ý là tại trận chung kết Việt Nam, liên doanh ôtô hạng sang sẽ giới thiệu Mercedes nhân dịp hãng xe này kỷ niệm 125 năm. Mercedes Card vừa là loại thẻ tín dụng (VISA) có chức năng thanh toán, vừa là thẻ hội viên của Mercedes-Benz. Thẻ này được cấp riêng biệt cho khách hàng Mercedes-Benz với hạn mức tín dụng 70 triệu đồng mà không cần bất cứ chứng từ chứng minh khả năng tài chính nào, cùng nhiều lợi ích, giảm giá cho khách hàng khi chơi gôn, ăn uống tại các nhà hàng sang trọng, sử dụng dịch vụ spa, sửa chữa xe, tham gia vào các chương trình gắn kết khách hàng…

Mercedes Card sẽ chính thức ra mắt trong vòng 2 tháng tới. Chủ sở hữu xe Mercedes có thể liên hệ đăng ký tại Techcombank hoặc tại các đại lý của Mercedes kể từ ngày 15/8/2011 để được nhận thẻ khi được chính thức giới thiệu ra thị trường.

Danh sách 7 tay golf đoạt giải vòng chung kết Việt Nam
 Giải nhấtGiải nhì
Bảng A
(Handicap 0-12)
Hoàng QuânNguyễn Bá Cảnh
Bảng B
(Handicap 13-20)
Vũ Ngọc HùngBành Đức Phong
Bàng C
(Handicap 21-28)
Văn Sỹ ThủyPhan Ngọc Hiếu
Bảng D
Ladies
Nguyễn Thị Vân Anh

Tin mới

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.
Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Triển vọng FDI ngành ô tô Việt Nam năm 2023

Năm 2023 được nhiều chuyên gia dự báo là một năm đầy thử thách đối với nền kinh tế thế giới. Nhưng đối với ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam, dư địa tăng trưởng vẫn còn nhiều và là “miền đất hứa” cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI).
Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Các nhà sản xuất ô tô của châu Âu lo ngại chiến tranh thương mại với Mỹ

Ngay cả khi các nhà sản xuất ô tô châu Âu thoát khỏi suy thoái kinh tế dự kiến, vượt qua cơn bão lạm phát và đối mặt với thách thức từ Trung Quốc, họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khi sản xuất thoát khỏi tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn. Một cuộc chiến thương mại với Mỹ có thể gây ra những hậu quả tồi tệ.
Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Chủ tịch tiếp theo của Toyota: Koji Sato là ai?

Với tư cách là nhà lãnh đạo mới của nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và tổ chức quan trọng của Nhật Bản, ông Koji Sato đã được giao nhiệm vụ “thay đổi hoàn toàn mô hình” Toyota Engine từ một nhà sản xuất ô tô thành một “tổ chức di động”.