Mercedes-Benz dành nhiều xe sang cho các gôn thủ

An Nhi
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-Benz mang đến 4 chiếc xe hơi sang trọng làm giải thưởng tại giải gôn MercedesTrophy 2011
Đây là lần đầu tiên MercedesTrophy có đến 4 giải hole-in-one.
Đây là lần đầu tiên MercedesTrophy có đến 4 giải hole-in-one.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-Benz mang đến 4 chiếc xe hơi sang trọng dùng làm giải thưởng Hole-in-one cho các gôn thủ tại giải gôn MercedesTrophy 2011.

Trong đó gồm 1 chiếc coupe 4 cửa CLS, 1 coupe E350, 1 GLK và một cơ hội tặng thêm ngoài giải thi đấu để các tay golf có thể thử sức cho giải hole-in-one trúng chiếc C200 mới vừa trình làng của Mercedes-Benz.

MercedesTrophy là một trong những giải gôn được mong đợi nhất trong năm. Tranh đấu cùng 96 tay gôn đến từ 21 câu lạc bộ trên toàn quốc và lần lượt vượt qua 18 lỗ gôn trên sân Sea Links, 7 tay gôn giỏi nhất đều là khách hàng sở hữu xe Mercedes đã cầm chắc tấm vé bước vào vòng trong - tham gia trận chung kết khu vực tại Úc vào cuối tháng 8. Tiếp đó, người chơi hay nhất từ nhóm mỗi quốc gia sẽ giành quyền thi đấu trận chung kết thế giới tại Đức vào ngày 2/9.

Giải gôn MercedesTrophy có hơn 20 năm lịch sử trên toàn cầu và 9 năm tại Việt Nam. Hàng năm hơn 58.000 gôn thủ và cũng là khách hàng Mercedes-Benz trên khắp 43 nước đã cùng tham gia thi đấu, trong đó các tay gôn Việt Nam, những người đang sở hữu xe Mercedes luôn mong đợi để được tham gia sự kiện thể thao mang tầm quốc tế này.

Đáng chú ý là tại trận chung kết Việt Nam, liên doanh ôtô hạng sang sẽ giới thiệu Mercedes nhân dịp hãng xe này kỷ niệm 125 năm. Mercedes Card vừa là loại thẻ tín dụng (VISA) có chức năng thanh toán, vừa là thẻ hội viên của Mercedes-Benz. Thẻ này được cấp riêng biệt cho khách hàng Mercedes-Benz với hạn mức tín dụng 70 triệu đồng mà không cần bất cứ chứng từ chứng minh khả năng tài chính nào, cùng nhiều lợi ích, giảm giá cho khách hàng khi chơi gôn, ăn uống tại các nhà hàng sang trọng, sử dụng dịch vụ spa, sửa chữa xe, tham gia vào các chương trình gắn kết khách hàng…

Mercedes Card sẽ chính thức ra mắt trong vòng 2 tháng tới. Chủ sở hữu xe Mercedes có thể liên hệ đăng ký tại Techcombank hoặc tại các đại lý của Mercedes kể từ ngày 15/8/2011 để được nhận thẻ khi được chính thức giới thiệu ra thị trường.

Danh sách 7 tay golf đoạt giải vòng chung kết Việt Nam
 Giải nhấtGiải nhì
Bảng A
(Handicap 0-12)
Hoàng QuânNguyễn Bá Cảnh
Bảng B
(Handicap 13-20)
Vũ Ngọc HùngBành Đức Phong
Bàng C
(Handicap 21-28)
Văn Sỹ ThủyPhan Ngọc Hiếu
Bảng D
Ladies
Nguyễn Thị Vân Anh

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.