Mui trần Renault Wind về Việt Nam với giá 1 tỷ đồng

Trí Dũng
Wind được trang bị các hệ thống an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP
Sự xuất hiện của Wind phần nào thể hiện rõ hơn mong muốn của hãng xe 
Pháp trong mục tiêu mở rộng sang các phân khúc khác tại thị trường Việt 
Nam.
Sự xuất hiện của Wind phần nào thể hiện rõ hơn mong muốn của hãng xe Pháp trong mục tiêu mở rộng sang các phân khúc khác tại thị trường Việt Nam.
Thiếu đúng 1.000 đồng, chiếc xe mui trần lạ mắt Renault Wind vừa có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ có mức giá bán lẻ 1 tỷ đồng.

Sự xuất hiện của Wind phần nào thể hiện rõ hơn mong muốn của hãng xe Pháp trong mục tiêu mở rộng sang các phân khúc khác tại thị trường Việt Nam, sau khi giới thiệu mẫu thể thao Megane RS hồi cuối tháng trước.

Động cơ trang bị trên Wind có dung tích 1.6 lít, công suất cực đại 133 mã lực tại 6.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 160 Nm tại 4.400 vòng/phút. Hộp số là loại sàn 5 cấp.

Wind được trang bị các hệ thống an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP, túi khí trước và túi khí bảo vệ xương bả vai. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.