Nhà nhập khẩu xe cung cấp dịch vụ gửi xe miễn phí

Đ. Thọ
Euro Auto vừa chính thức cung cấp dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 cho khách hàng của công ty
Nhu cầu về bãi đậu xe đang ngày càng tăng mạnh - Ảnh: Việt Tuấn
Nhu cầu về bãi đậu xe đang ngày càng tăng mạnh - Ảnh: Việt Tuấn
Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu (Euro Auto) - nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam - vừa chính thức cung cấp dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 cho khách hàng.

Theo đó, để được gửi xe miễn phí tại khu vực trung tâm Tp.HCM, khách hàng của Euro Auto chỉ cần gọi đến đường dây nóng (0983 276 276) và cung cấp các thông tin cần thiết về địa điểm và thời gian nhận xe tại trung tâm, nhân viên Euro Auto sẽ đến ngay địa điểm yêu cầu và mang xe về bãi đậu xe của Euro Auto để cất giữ.

Ngược lại, khi khách hàng có nhu cầu nhận lại xe, chỉ cần gọi lại cho đường dây này để thông báo địa điểm mà mình muốn nhận lại xe trước 10 phút để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Ngoài ra, các khách hàng muốn tự mình lái xe vào bãi đậu xe có thể đậu miễn phí tại bãi đậu xe trên đường Tôn Đức Thắng đối diện cao ốc Landmark.

Với việc cung cấp dịch vụ này, Euro Auto trở thành hãng xe đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ gửi xe miễn phí cho khách hàng của mình. Tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng hay Đà Nẵng hiện nay, vấn đề chỗ đậu xe đang ngày càng trở nên khó khăn. Do vậy dịch vụ gửi xe miễn phí của Euro Auto được coi là một biện pháp chăm sóc khách hàng khá hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng đã có một số ý kiến cho rằng dịch vụ của Euro Auto có thể sẽ phát sinh khó khăn khi số lượng khách hàng của nhà phân phối này nhiều lên.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.