Porsche triệu hồi siêu xe 911 GT3

Hữu Tuyến
Porsche sẽ tiến hành triệu hồi 455 chiếc 911 GT3 sản xuất từ 15/5/2009 đến 11/2/2010, để khắc phục lỗi ở bánh sau xe
Đến nay, chưa có một chiếc Porsche 911 GT3 cập cảng Việt Nam.<br>
Đến nay, chưa có một chiếc Porsche 911 GT3 cập cảng Việt Nam.<br>
Hãng chế tạo xe hơi thể thao hạng sang Porsche vừa phát đi thông báo triệu hồi dòng siêu xe 911 GT3 đời 2010, do gặp phải lỗi ở bộ phận bánh sau xe.
 
Theo đó, Porsche sẽ tiến hành triệu hồi 455 chiếc Porsche 911 GT3 sản xuất trong khoảng thời gian từ 15/5/2009 đến 11/2/2010, để khắc phục lỗi.

Theo Porsche, lỗi ở hệ thống bánh sau xuất phát từ việc một con ốc gắn trên trục sau xe lắp đặt không đúng quy trình nên có thể bị tuột ra trong quá trình vận hành ở một vài điều kiện nhất định.

Với những xe mắc lỗi, khi vận hành có thể bị mất kiểm soát và làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn. Mặc dù, chưa ghi nhận được sự cố nào liên quan đến lỗi này, nhưng ngay sau khi phát hiện ra tình trạng nguy hiểm, Porsche đã ngay lập tức triệu hồi xe để tiến hành xử lý.

Các đại lý của Porsche trên toàn cầu sẽ phải kiểm tra và thay thế con ốc trên những chiếc xe nằm trong diện gặp lỗi, chủ sở hữu không phải trả chi phí cho lần thay thế này.

Tại Việt Nam, dòng xe 911 xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cho đến này, chưa có một chiếc siêu xe 911 GT3 cập cảng Việt Nam, nên lần triệu hồi này không liên quan đến khách hàng trong nước. 

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.