Renault giảm mạnh giá xe tại Việt Nam

An Nhi
Renault Việt Nam thông báo áp dụng chương trình giảm giá dành cho hai mẫu xe Fluence và Koleos phiên bản 1
Giá của Fluence giảm đến 216 triệu đồng.
Giá của Fluence giảm đến 216 triệu đồng.
Nhà phân phối chính hãng Renault tại Việt Nam vừa thông báo áp dụng chương trình giảm giá dành cho hai mẫu xe Fluence và Koleos phiên bản 1.

Cụ thể, giá bán lẻ của mẫu sedan Fluence giảm 216 triệu đồng, từ 1,046 tỷ đồng xuống còn 830 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán lẻ của mẫu đa dụng Koleos phiên bản 1 giảm 179 triệu đồng, từ 1,429 tỷ đồng xuống còn 1,25 tỷ đồng.

Giảm giá ở mức cao song chương trình sẽ chỉ áp dụng đối với khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 8/2012 . Đây là chương trình được Renault tung ra nhân dịp tròn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, hãng xe Pháp cũng cho biết đang tiến hành giảm giá 20% công dịch vụ, giảm 15% phụ tùng hao mòn nhanh, 10% giá dầu mỡ các loại và kiểm tra miễn phí tổng thể xe cho khách hàng.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.
EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU đã kết thúc vào thứ 6 (24/3) cuối tuần qua nhưng kết quả không như mong đợi bởi những bế tắc chưa tìm được cách giải quyết. Tranh cãi về kế hoạch cấm bán ô tô động cơ đốt trong mới của EU vào năm 2035 phụ thuộc vào việc liệu Ủy ban châu Âu và Đức có thể đồng ý về một thoả thuận có thể làm hài lòng cả hai bên hay không.