Renault giảm mạnh giá xe tại Việt Nam

An Nhi
Renault Việt Nam thông báo áp dụng chương trình giảm giá dành cho hai mẫu xe Fluence và Koleos phiên bản 1
Giá của Fluence giảm đến 216 triệu đồng.
Giá của Fluence giảm đến 216 triệu đồng.
Nhà phân phối chính hãng Renault tại Việt Nam vừa thông báo áp dụng chương trình giảm giá dành cho hai mẫu xe Fluence và Koleos phiên bản 1.

Cụ thể, giá bán lẻ của mẫu sedan Fluence giảm 216 triệu đồng, từ 1,046 tỷ đồng xuống còn 830 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán lẻ của mẫu đa dụng Koleos phiên bản 1 giảm 179 triệu đồng, từ 1,429 tỷ đồng xuống còn 1,25 tỷ đồng.

Giảm giá ở mức cao song chương trình sẽ chỉ áp dụng đối với khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ nay đến hết tháng 8/2012 . Đây là chương trình được Renault tung ra nhân dịp tròn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, hãng xe Pháp cũng cho biết đang tiến hành giảm giá 20% công dịch vụ, giảm 15% phụ tùng hao mòn nhanh, 10% giá dầu mỡ các loại và kiểm tra miễn phí tổng thể xe cho khách hàng.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.