Siêu xe độ “khủng”

Hữu Tuyến
Những siêu xe độ đầy mê hoặc không chỉ bởi vẻ ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn là cỗ máy đầy sức mạnh
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Tất cả các thương hiệu chuyên sản xuất siêu xe luôn tận dụng mọi cơ hội để phô trương vẻ đẹp và sức hấp dẫn của những mẫu xe mà họ đã sản sinh ra.

Triển lãm xe độ (SEMA) diễn ra thường niên luôn là cơ hội thuận lợi để các hãng sản xuất siêu xe đem ra khoe những "đứa con cưng" đã được chăm chút kỹ càng.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ, khi gần như 100% các hãng sản xuất siêu xe trên toàn cầu đã cải tiến những sản phẩm nguyên bản trở thành những mẫu xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Sự góp mặt đông đảo của những chiếc xe được độ từ siêu xe chính là phần không thể thiếu của triển lãm và đây cũng là khu vực trưng bầy mà mọi khách tham quan đều không thể bỏ qua.

Những sản phẩm độ đầy mê hoặc này không chỉ bởi bề ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn bởi những bộ động cơ đã được nâng cấp để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một số mẫu xe được độ từ siêu xe:

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 1

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 2

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 3

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 4

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 5

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 6

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 7

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 8

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 9

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 10

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 11

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 12

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 13

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 14

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 15

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 16

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 17

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 18

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 19

Tin mới

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon: “Miếng bánh” ít người biết của Tesla

Tín chỉ carbon không tác động trực tiếp đến người mua ô tô, nhưng chúng là tài sản rất quan trọng mà các công ty ô tô cần cân nhắc và chúng sẽ định hình tương lai của ngành. Trong khi nhiều hãng xe khác đang loay hoay tìm hướng đi trong cuộc đua điện khí hoá thì Tesla của Elon Musk đã tạo ra khoản tiền đáng kể 1,79 tỷ USD từ việc bán tín dụng carbon năm 2023, nâng tổng thu nhập từ các khoản tín dụng từ tín chỉ carbon kể từ năm 2009 lên gần 9 tỷ USD.
Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.