Siêu xe độ “khủng”

Hữu Tuyến
Những siêu xe độ đầy mê hoặc không chỉ bởi vẻ ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn là cỗ máy đầy sức mạnh
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Roll Royce Phantom đầy hấp dẫn với 3 bản độ đặc biệt - Ảnh: Autoblog.
Tất cả các thương hiệu chuyên sản xuất siêu xe luôn tận dụng mọi cơ hội để phô trương vẻ đẹp và sức hấp dẫn của những mẫu xe mà họ đã sản sinh ra.

Triển lãm xe độ (SEMA) diễn ra thường niên luôn là cơ hội thuận lợi để các hãng sản xuất siêu xe đem ra khoe những "đứa con cưng" đã được chăm chút kỹ càng.

Năm nay cũng không phải ngoại lệ, khi gần như 100% các hãng sản xuất siêu xe trên toàn cầu đã cải tiến những sản phẩm nguyên bản trở thành những mẫu xe trở nên mạnh mẽ và hầm hố hơn.

Sự góp mặt đông đảo của những chiếc xe được độ từ siêu xe chính là phần không thể thiếu của triển lãm và đây cũng là khu vực trưng bầy mà mọi khách tham quan đều không thể bỏ qua.

Những sản phẩm độ đầy mê hoặc này không chỉ bởi bề ngoài hào nhoáng và thương hiệu đã được khẳng định mà còn bởi những bộ động cơ đã được nâng cấp để chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Một số mẫu xe được độ từ siêu xe:

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 1

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 2

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 3

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 4

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 5

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 6

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 7

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 8

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 9

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 10

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 11

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 12

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 13

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 14

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 15

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 16

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 17

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 18

Siêu xe độ “khủng” - Ảnh 19

Tin mới

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Nữ chủ nhân Nissan Almera: “Cách cảm về xe của chúng tôi khác hẳn nam giới”

Phụ nữ Việt hiện đại đang ngày càng thể hiện cá tính, sự độc lập của bản thân nhiều hơn và không ngừng tìm kiếm những giá trị tốt nhất. Vì vậy, một chiếc xe hơi, để có thể “chinh phục” được một nữ khách hàng cũng sẽ phải mang lại những giá trị cốt lõi một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium lao dốc, thị trường xe điện thế giới sụt giảm

Giá lithium đang giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm qua do nhu cầu mạnh mẽ của Trung Quốc đối với vật liệu này, thành phần chính trong pin xe điện. Sự biến động của giá lithium đã có những tác động không nhỏ tới thị trường xe điện toàn cầu.
Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhật Bản siết lệnh cấm bán ô tô cũ sang Nga, cắt thị trường tỷ USD mỗi năm

Nhu cầu của Nga đối với ô tô cũ từ Nhật Bản tăng mạnh sau khi các nhà sản xuất ô tô toàn cầu rút lui sau cuộc tấn công Ukraine của Moscow. Vấn đề đáng chú ý là các lệnh trừng phạt mới của Nhật Bản đã cắt đứt kênh sinh lợi cho mạng lưới các nhà môi giới và các cảng nhỏ hơn chuyên kinh doanh xe Toyota, Honda và Nissan đã qua sử dụng.
Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Cuộc đình công lịch sử và cú sốc của ngành ô tô Mỹ

Lần đầu tiên trong lịch sử gần 90 năm của Nghiệp đoàn ô tô Mỹ (UAW), công đoàn ngành ô tô đã đình công chống lại cả ba nhà sản xuất ô tô lớn ở Detroit cùng lúc là General Motors, Ford Motor và Stellantis, công ty mẹ của Chrysler.