Toyota tổ chức hòa nhạc xuyên Việt từ thiện

Đ. Thọ
Từ ngày 9-21/6, Toyota Việt Nam sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc xuyên Việt nhằm mục đích gây quỹ từ thiện
Cuộc họp báo giới thiệu chương trình hòa nhạc xuyên Việt do Toyota tổ chức.
Cuộc họp báo giới thiệu chương trình hòa nhạc xuyên Việt do Toyota tổ chức.
Từ ngày 9-21/6, Toyota Việt Nam sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc xuyên Việt nhằm mục đích gây quỹ từ thiện.

Chương trình sẽ được tổ chức tại 5 thành phố lớn, gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tp.HCM.

Chương trình hòa nhạc năm nay sẽ tập trung vào chủ đề nhạc phim. Trong đó, dàn nhạc giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Tetsuji Honna sẽ hòa tấu các đoạn nhạc trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Titanic, The God Father, The Mission, Gone vith The Wind...

Một điểm mới của chương trình là sẽ có 3 ca khúc nhạc phim Việt Nam được ca sỹ Mỹ Linh thể hiện gồm Chị tôi (Trọng Đài), Những giấc mơ dài (Huy Tuấn) và Đời gọi em biết bao lần (Trịnh Công Sơn).

Đại diện Quỹ Toyota, bà Đặng Phan Thu Hương, cho biết toàn bộ tiền bán vé của chương trình sẽ được sử dụng vào chương trình học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc. Các suất học bỏng sẽ được trao cho các sinh viên tài năng và xuất sắc của các trung tâm âm nhạc nghệ thuật hằng năm.

Tin mới

Mỹ nới lỏng các quy định về xe tự lái

Mỹ nới lỏng các quy định về xe tự lái

Chính quyền của Tổng thống Trump đang đơn giản hóa quy trình miễn trừ cho các nhà sản xuất ô tô triển khai xe tự lái không cần người lái, điều này có thể có lợi cho Tesla và các đối thủ cạnh tranh của hãng.
Thách thức của thị trường Việt trước cuộc chiến giá cả ô tô ở Trung Quốc

Thách thức của thị trường Việt trước cuộc chiến giá cả ô tô ở Trung Quốc

Ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc hiện đang chứng kiến một cuộc chiến giá cả chưa từng có trong lịch sử ngành này. Sự chia rẽ sâu sắc, căng thẳng giữa các hãng ô tô đã đẩy ngành công nghiệp ô tô nước này ngày một xấu đi và có những ảnh hưởng nhất định tới các thị trường trong khu vực, trong đó có thị trường xe Việt.
Doanh số bán xe điện tại châu Âu phục hồi

Doanh số bán xe điện tại châu Âu phục hồi

Thị trường xe điện (EV) của châu Âu đang phát triển mạnh mẽ vào năm 2025, đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu, từ tháng 1 đến tháng 4, hơn 2,2 triệu xe điện đã được đăng ký trên khắp Liên minh châu Âu, Thụy Sĩ, Na Uy và Iceland.
Ngành ô tô thế giới “hoảng loạn” vì tình trạng tắc nghẽn đất hiếm

Ngành ô tô thế giới “hoảng loạn” vì tình trạng tắc nghẽn đất hiếm

Đất hiếm rất quan trọng đối với các nhà sản xuất ô tô vì chúng được sử dụng trong nam châm vĩnh cửu trong động cơ xe điện cũng như các thành phần khác có trong tất cả các loại ô tô. Trung Quốc, quốc gia thống trị nguồn cung và chế biến vật liệu, đã thắt chặt kiểm soát xuất khẩu vào tháng 4 vừa qua để ứng phó với cuộc chiến thuế quan leo thang của Mỹ khiến ngành ô tô toàn cầu rơi vào tình thế khó khăn.
#Auto Biz: Cuộc chiến giảm giá xe điện – Từ vấn đề BYD tới hệ luỵ sâu rộng cả ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc

#Auto Biz: Cuộc chiến giảm giá xe điện – Từ vấn đề BYD tới hệ luỵ sâu rộng cả ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc

Giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp ô tô điện, BYD – ông lớn xe điện hàng đầu Trung Quốc – đã khiến cả thị trường “náo loạn” khi tung chương trình giảm giá sâu tới 34% trên hơn 20 mẫu xe. Động thái quyết liệt này không chỉ là để dọn hàng tồn kho, gạt thêm miếng bánh thị phần về tay mình, mà còn đặt nền móng cho một cuộc chiến giá khốc liệt nhất lịch sử ngành ô tô Trung Quốc, với hệ lụy sâu rộng và khó lường cho tương lai ngành xe điện thế giới.