Ra mắt thương hiệu ôtô cũ AnyCar Việt Nam

An Nhi
Ngày 11/12, Công ty Cổ phần Ôtô AnyCar Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu đồng thời khai trương chi nhánh tại Hà Nội
AnyCar đặt tham vọng sẽ tạo được một bước đột phá trên thị trường ôtô đã qua sử dụng Việt Nam - Ảnh: Việt Hưng.
AnyCar đặt tham vọng sẽ tạo được một bước đột phá trên thị trường ôtô đã qua sử dụng Việt Nam - Ảnh: Việt Hưng.
Ngày 11/12, Công ty Cổ phần Ôtô AnyCar Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu đồng thời khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

AnyCar là một thành viên thuộc tập đoàn Viet Group hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ôtô đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu.

Dự kiến ngay trong quý 1/2011, AnyCar sẽ đưa 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM cùng 5 trung tâm phân phối trên cả 3 miền đi vào hoạt động.

Ông Hà Minh Tuấn, Tổng giám đốc AnyCar cho biết, điểm đặc biệt là các loại ôtô đã qua sử dụng được AnyCar kinh doanh đều có chứng nhận kiểm định theo nhiều cấp độ. Từ đó, những chiếc xe do công ty bán ra cũng sẽ được cấp các chế độ bảo hành khác nhau.

Trong giai đoạn đầu, chương trình kiểm định sẽ được AnyCar thực hiện theo 2 cấp độ là kiểm định căn bản cho khâu mua vào và kiểm định chi tiết trước khi bán ra.

“Ngay từ bây giờ chúng tôi đã bắt tay vào trọng tâm tạo nguồn hàng ổn định, tin cậy và đa dạng, tiếp theo đó sẽ cung cấp tới các khách hàng với cam kết giá bán hợp lý, công khai tình trạng thực tế và chất lượng của từng sản phẩm”, ông Tuấn cho biết.

Cũng theo vị đại diện AnyCar, một điểm mới mà chắc chắn người tiêu dùng rất quan tâm nữa là có thể mua theo hình thức trả góp. Hiện AnyCar đang làm việc với một số đối tác tài chính để có thể sớm cung cấp hình thức mua xe trả góp cho khách hàng.

Với các dịch vụ được “học hỏi” từ các nhà cung cấp ôtô đã qua sử dụng chuyên nghiệp tại các thị trường phát triển như Hàn Quốc, Singapore hay Mỹ, AnyCar đặt tham vọng sẽ tạo một bước đột phá trên thị trường ôtô cũ Việt Nam.

“Hiện tại chúng tôi đang đạt sản lượng bán hàng khoảng 100 - 150 xe/tháng. Theo chúng tôi, đây là mức doanh số trung bình và chúng tôi đặt tham vọng trong năm 2011 sẽ nâng được mức doanh số lên khoảng 250 - 500 xe/tháng”, ông Tuấn nói.

Tin mới

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Tesla thay đổi chiến lược sản xuất pin xe điện, các đối thủ lại quay cuồng

Hãng xe điện của Mỹ vừa tuyên bố tham vọng loại bỏ đất hiếm khỏi các mẫu xe tương lai của Tesla Inc. Thông tin này đang khiến các nhà sản xuất trong lĩnh vực xe điện lại phải bối rối tìm cách để chạy theo, nhưng nó cũng sẽ thúc đẩy nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp các giải pháp thay thế cho động cơ ô tô điện hiện đang dựa vào vật liệu này.
Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.