Yamaha ra mắt mẫu xe máy Taurus

An Nhi
Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe máy Taurus có dung tích xi-lanh 115cc
Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe máy Taurus có dung tích xi-lanh 115cc.

Theo giới thiệu của Yamaha, Taurus là mẫu xe số thông minh tiêu chuẩn mới. Taurus được trang bị động cơ 115cc, làm mát bằng không khí, 4 thì, xi-lanh đơn. Taurus đã được cải tiến hiệu suất làm mát cho động cơ bằng việc thiết kế xi-lanh nhôm với ống lót được đúc hẳn bên trong.

Ngoài ra, hệ thống cảm ứng khí tiên tiến góp phần thực hiện cam kết của Yamaha trong việc bảo vệ môi trường với chất lượng khí thải sạch hơn, đạt tiêu chuẩn Euro 2.

Taurus cũng đã được tích hợp nhiều cải tiến mới về thiết kế để chinh phục khách hàng mọi nơi. Các thông số tối ưu cho khung sườn xe, vị trí ngồi, chân tiếp đất, tư thế gác chân, cảm giác thăng bằng và thư giãn của người điều khiển xe được chú ý hoàn thiện đến mức cao nhất. Khung sườn với cấu trúc lõi thép dạng hình thoi, khoảng cách bánh trước bánh sau được thiết kế cân đối.  

Yamaha Taurus được cung cấp ra thị trường với mức giá đề xuất là 14,5 triệu đồng/chiếc cho phiên bản phanh cơ và 14,9 triệu đồng/chiếc cho phiên bản phanh đĩa.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.
EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU đã kết thúc vào thứ 6 (24/3) cuối tuần qua nhưng kết quả không như mong đợi bởi những bế tắc chưa tìm được cách giải quyết. Tranh cãi về kế hoạch cấm bán ô tô động cơ đốt trong mới của EU vào năm 2035 phụ thuộc vào việc liệu Ủy ban châu Âu và Đức có thể đồng ý về một thoả thuận có thể làm hài lòng cả hai bên hay không.