13:36 12/03/2021

Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam

Trí Dũng

MINI Countryman 2021 mới có 2 phiên bản tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ 2,439 tỷ đồng cho phiên bản Cooper S Countryman tiêu chuẩn và 2,469 tỷ đồng cho phiên bản Cooper S Countryman đen Enigmatic ánh kim

MINI Countryman mới sử dụng động cơ TwinPower Turbo phun xăng trực tiếp dung tích 2.0L, công suất cực đại 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm.
MINI Countryman mới sử dụng động cơ TwinPower Turbo phun xăng trực tiếp dung tích 2.0L, công suất cực đại 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm.

Nhà phân phối Thaco đưa về thị trường Việt Nam mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ MINI Cooper S Countryman 2021 mới với nhiều nâng cấp đáng giá.

Thay đổi dễ nhận thấy đầu tiên là lưới tản nhiệt được thiết kế lại có các đường viền lục giác đặc trưng MINI và được bao bọc bởi khung mạ crôm. Điểm nhấn ở lưới tản nhiệt là chữ "S" màu đỏ và một thanh chống mạ crôm đơn.

Toàn bộ phần đầu xe cũng được thiết kế lại, đồng thời bổ sung cụm đèn trước LED vào trang bị tiêu chuẩn. Đường nét của đèn đặc biệt hơn, hơi tròn và bất đối xứng tạo điểm nhấn bằng dải đèn chiếu sáng liên tục đảm nhiệm cả chức năng đèn ban ngày và đèn báo rẽ. Một chi tiết thú vị là đèn báo rẽ còn có thêm chức năng hỗ trợ chiếu sáng khi xe chuyển hướng thay vì chỉ sử dụng tính năng "mắt liếc" của cụm đèn pha.

Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoại thất xe có nhiều thay đổi so với trước.

Phần đuôi xe được thiết kế lại và đèn hậu LED mang biểu tượng Union Jack đặc trưng. Cụm đèn hậu thẳng đứng với khung mạ crôm gợi lên chất Anh quốc đặc trưng của MINI. Tất cả các chức năng chiếu sáng đều sử dụng công nghệ LED tiêu chuẩn chất lượng cao, thiết kế đồ họa hiển thị của nguồn sáng theo hình ảnh lá cờ Union Jack.

Thân xe được hoàn thiện để tạo nên những điểm nhấn cá nhân riêng biệt, bao gồm các màu ngoại thất mới được bổ sung là Bạc White và xanh lá Sage. Nóc xe và gương chiếu hậu của MINI Countryman mới có tùy chọn màu đen hoặc bạc khác với màu thân xe. MINI Countryman mới được trang bị mâm xe tiêu chuẩn hợp kim nhẹ 18 inch, 6 chấu kép.

Một số điểm nhận dạng bổ sung trên mẫu xe cỡ nhỏ hạng sang gồm các phụ kiện logo MINI và dòng chữ "Cooper S" màu đen piano, nắp gương chiếu hậu và ốp đèn xi-nhan bên hông.

Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 1
Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 2
Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3

Khoang nội thất của MINI Countryman 2021 vừa về thị trường Việt Nam.

MINI Countryman mới sử dụng động cơ TwinPower Turbo phun xăng trực tiếp dung tích 2.0L, công suất cực đại 192 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Xe trang bị tiêu chuẩn hệ thống kiểm soát khoảng cách đỗ xe phía trước và phía sau, camera quan sát phía sau, ghế điều chỉnh điện cho người ngồi phía trước và chức năng nhớ vị trí ở ghế người lái.

Nội thất xe được bọc da màu đen piano. Bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước 5 inch hiển thị phía sau vô-lăng. Hệ thống âm thanh với dàn loa Harman Kardon và hệ thống định vị được trang bị tiêu chuẩn.

MINI Countryman 2021 mới có 2 phiên bản tại thị trường Việt Nam. Trong đó, phiên bản MINI Cooper S Countryman (Standard) có giá bán lẻ tiêu chuẩn  2,439 tỷ đồng, phiên bản MINI Cooper S Countryman (đen Enigmatic ánh kim) có giá 2, 469 tỷ đồng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN MINI COUTRYMAN 2021 TẠI VIỆT NAM

Xe sang cỡ nhỏ MINI Countryman 2021 giá hơn 2,4 tỷ đồng tại Việt Nam - Ảnh 3.