
Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 4 (mã TV4-HNX) công bố kết quả kinh doanh ước thực hiện 9 tháng năm 2011.
Theo đó, tính đến 30/9, doanh thu của công ty ước đạt 100,4 tỷ đồng, tăng 4,2% so với cùng kỳ năm 2010; Lợi nhuận đạt 20 tỷ đồng, tăng 20,6% so với cùng kỳ năm 2010. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu (EPS) đạt 2.652 đồng/cổ phiếu.
Trước đó, TV4 thông báo được phép chào bán 510 trái phiếu chuyển đổi nhằm thực hiện quyền mua trái phiếu chuyển đổi, kỳ hạn 2 năm kể từ ngày phát hành. Khối lượng vốn cần huy động là 51 tỷ đồng nhằm góp vốn đầu tư dự án thủy điện Srêpôk 4A.
Giá chuyển đổi được xác định bằng 70% giá trị thị trường tại thời điểm phát hành trái phiếu tức trung bình giá giao dịch bình quân của 10 ngày giao dịch liên tiếp trước ngày đăng ký cuối cùng thực hiện quyền mua trái phiếu nhưng không cao hơn 12.500 đồng. Giá bình quân được xác định là 8.330 đồng và 70% giá bình quân 10 phiên là 5.831 đồng. Do đó, giá chuyển đổi được xác định là 10.000 đồng/cổ phần với tỷ lệ 1:10 (1 trái phiếu đổi được 10 cổ phiếu).
Thời gian chuyển nhượng quyền mua từ ngày 30/9 đến ngày 21/10/2011; Thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua từ ngày 28/9 đến ngày 25/10/2011.
Được biết, từ ngày 3/10 đến ngày 3/11/2011, TV4 đăng ký mua 1.939 cổ phiếu của cán bộ công nhân viên nghỉ việc làm cổ phiếu quỹ. Nguồn vốn dùng để mua cổ phiếu quỹ lấy từ lợi nhuận để lại. Nguyên tắc xác định giá là mua lại theo mệnh giá. Phương thức giao dịch là thoả thuận.
Năm 2011, TV4 đặt mục tiêu với tổng doanh thu đạt 181 tỷ đồng; lợi nhuận trước và sau thuế đạt 27 tỷ đồng và 18,5 tỷ đồng, cổ tức 20%.
Trước đó, Dược Hậu Giang đã chi trả cổ tức đợt 1 với tỷ lệ 50% vào tháng 5. Như vậy, tổng mức chia cổ tức năm 2025 qua 2 lần tạm ứng là 100% bằng tiền mặt, đây cũng là kế hoạch đã được công ty thông qua.
Tuy nhiên, cổ phiếu DGC đồng thời được theo dõi ở các diện như bị hạn chế giao dịch do Tổ chức niêm yết chậm nộp báo cáo tài chính năm 2025 đã kiểm toán quá 45 ngày so với thời hạn quy định và thuộc diện cảnh báo do Tổ chức kiểm toán có ý kiến kiểm toán ngoại trừ đối với báo cáo tài chính năm 2025 đã được kiểm toán của tổ chức niêm yết.
Trong Báo cáo tài chính soát xét bán niên năm 2026 của ABS, Công ty TNHH Kiểm toán NVA đưa ra kết luận soát xét ngoại trừ.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex - Cholimex Food (mã CMF-UPCoM) vừa công bố quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Thuế TP.HCM.
Giao dịch dự kiến từ ngày 25/8 đến ngày 22/9, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư cá nhân.
Trong khuôn khổ Diễn đàn “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy tổ chức, các chuyên gia pháp lý và kinh tế đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc về yêu cầu cải cách thể chế, trọng tâm là dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi).
Những ngày này, tại các công trường xây dựng trường nội trú liên cấp ở khu vực vùng biên Thanh Hóa, hàng trăm kỹ sư, công nhân đang khẩn trương thi công ngày đêm, chạy đua với thời gian để hoàn thành công trình trước ngày 30/8, kịp đưa vào sử dụng trong năm học mới.