12:07 02/12/2015

Công bố thiết kế cảnh quan nội khu The Landmark

P.V

Mục tiêu của The Landmark là tái hiện tối đa một “New York thu nhỏ” bên sông Sài Gòn

Với sự tư vấn và thực hiện của EDSA - tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng 
đầu của Mỹ, diện mạo của The Landmark sẽ mang đậm phong cách “New York” 
thời thượng và hiện đại.
Với sự tư vấn và thực hiện của EDSA - tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu của Mỹ, diện mạo của The Landmark sẽ mang đậm phong cách “New York” thời thượng và hiện đại.
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố thiết kế cảnh quan nội khu The Landmark thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Central Park (Tp.HCM).

Với sự tư vấn và thực hiện của EDSA - tập đoàn thiết kế cảnh quan hàng đầu của Mỹ, diện mạo của The Landmark sẽ mang đậm phong cách “New York” thời thượng và hiện đại.

Được mệnh danh là “trái tim của Vinhomes Central Park”, mục tiêu của The Landmark là tái hiện tối đa một “New York thu nhỏ” bên sông Sài Gòn.

Theo bản thiết kế cảnh quan, tại The Landmark, hệ thống hồ bơi nội khu sẽ đặc biệt được chú trọng. Mỗi hồ bơi được thiết kế riêng biệt song vẫn hòa hợp với địa thế và cảnh quan chung.

Các hàng cây cũng được bố trí với tối đa mảng xanh và bóng mát. Điều này nhằm tăng hiệu ứng thị giác, nâng đẳng cấp cho tầm nhìn của The Landmark, đồng thời góp phần điều hòa nhiệt độ nội khu.

Bên cạnh việc mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát giữa cảnh quan xanh rộng mở, diện mạo của The Landmark còn được chỉnh trang hoàn chỉnh với quảng trường khoáng đạt, bể Jacuzzi, vườn BBQ, đài phun nước vô cực, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo dưới vườn treo…

Được xem là một “thành phố trong lòng thành phố”, The Landmark tích hợp trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 5 sao, khu văn phòng hiện đại, căn hộ dịch vụ… kết nối với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool...

Bên cạnh đó, là những khoảng không gian xanh và đan xen các khu vườn yên tĩnh cho người già, khu vui chơi trẻ em, khu hoạt động thể thao ngoài trời và các khu sinh hoạt cộng đồng…

Quần thể The Landmark còn mang dấu ấn và gu thẩm mỹ của Atkins - nhà tư vấn thiết kế tòa tháp Landmark 81 - nằm trong top 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Dự kiến, năm 2018, khi toàn bộ hạng mục hoàn tất, quần thể The Landmark sẽ trở thành một biểu tượng của Vinhomes Central Park, góp phần đem lại diện mạo cảnh quan mới cho Tp.HCM.