
Công ty Cổ phần Sách giáo dục tại thành phố Đà Nẵng (DAE-HASTC) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3 và 9 tháng năm 2008.
Theo đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong quý 3 của DAE đạt 25,321 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 46,322 tỷ đồng.
Lợi nhuận sau thuế trong quý 3 đạt hơn 1,632 tỷ đồng và lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 3,15 tỷ đồng. Lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu trong 9 tháng đạt 2.592 đồng.
Được biết, trong năm 2008, DAE đã đề ra mục tiêu doanh thu đạt 50 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 4 tỷ đồng, tỷ lệ chi trả cổ tức năm 2008 là 15%.
Bà Nguyễn Phạm Thủy Tiên đã bán toàn bộ 1.5 triệu cổ phiếu đang nắm giữ, qua đó giảm tỷ lệ sở hữu tại C32 từ 1,5 triệu cổ phiếu, chiếm 4,99% về 0%.
Giao dịch được thực hiện thông qua phương thức khớp lệnh trực tiếp trên sàn, dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 29/6 đến ngày 28/7/2026.
Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước vừa cấp phép điều chỉnh vốn điều lệ cho Chứng khoán An Bình lên hơn 3.000 tỷ đồng.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có công văn yêu cầu Công ty không được sử dụng tài khoản, tài sản của khách hàng khi không được khách hàng ủy thác hoặc trái quy định của pháp luật hoặc lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản của khách hàng...
Sau giao dịch nêu trên, số lượng cổ phiếu của bà Hà giảm từ gần 4,04 triệu cổ phiếu, chiếm 0,0501% xuống còn gần 3,36 triệu cổ phiếu, chiếm 0,0417%.
Kinh tế ngày nay không còn là một lĩnh vực tách biệt, mà được định hình mạnh mẽ bởi địa chính trị, công nghệ và tính bền vững. Giữa dòng chảy thông tin dồi dào, điều độc giả cần nhất ở báo chí chính thống là bối cảnh, góc nhìn chuyên sâu và sự tin cậy. Trong giai đoạn tới, sứ mệnh lớn nhất của báo chí kinh tế không phải là trở thành người đưa tin nhanh nhất, mà là trở thành nền tảng tinh thần của nền kinh tế.
Hạ tầng năng lượng thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa vận hành hệ thống năng lượng, tăng cường khả năng tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo, hiện thực hóa các mục tiêu phát triển xanh của Việt Nam. Nhận diện các cơ hội và thách thức, đề xuất giải pháp thúc đẩy phát triển hạ tầng năng lượng thông minh đang là yêu cầu cấp thiết.