Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG-HOSE) thông qua việc đối tác Deutsche Bank Trust Company Americas đã đăng ký mua cổ phiếu của HAG trong đợt phát hành riêng lẻ cho đối tác chiến lược năm 2010.
Theo đó, HAG dự định phát hành 19 triệu cổ phiếu cho Deutsche Bank Trust Company Americas với giá 72.000 đồng.
Tuy nhiên, đối tác trên chỉ đăng ký mua 16.216.250 cổ phiếu, tương ứng với tổng số tiền là 1167,57 tỷ đồng.
Hội đồng Quản trị HAG đã quyết định phân phối tiếp 2.783.750 cổ phiếu còn lại cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) với giá phát hành cũng là 72.000 đồng/cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị 200,43 tỷ đồng. Thời gian phát hành trong tháng 12/2010.
Được biết, ngày 19/8, HAG đã bán toàn bộ 1,1 triệu trái phiếu chuyển đổi, tương ứng với tổng giá trị là 1.100 tỷ đồng cho Northbrooks Investments (Mauritius) Pte Ltd - một đơn vị trực thuộc Tập đoàn Temasek Holdings của Singapore với giá chuyển đổi là 67.375 đồng/cổ phiếu.
Trước đó, Hội đồng Quản trị HAG dự kiến kết quả kinh doanh quý 4/2010 với lợi nhuận trước thuế ước đạt 800 tỷ đồng, nâng tổng lợi nhuận trước thuế cả năm 2010 lên 3.017 tỷ đồng, bằng 101% kế hoạch điều chỉnh năm 2010 và thống nhất về mức kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm 2011 là 3.600 tỷ đồng.
Trong quý 2/2026, PNJ ghi nhận doanh thu thuần đạt 8,484 tỷ đồng, tăng 11,9% so với cùng kỳ, và lợi nhuận sau thuế âm 283 tỷ đồng.
Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG-HOSE) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2026.
Những ngành hưởng lợi từ chu kỳ hàng hóa (Dầu khí, Thép) và năng lượng (Nhiệt điện) duy trì kết quả tích cực, trong khi các chủ đề được thị trường kỳ vọng như đầu tư công, tiêu dùng nội địa và phục hồi xuất khẩu mới chỉ xuất hiện ở một số doanh nghiệp hoặc phân khúc riêng lẻ...
VCI cho biết sẽ bán giải chấp gần 337.000 triệu cổ phiếu DIG từ ngày 29/7/2026 cho đến khi bán xong lượng cổ phiếu đã công bố hoặc cho đến khi có thông báo khác.
Theo dữ liệu trên HOSE, ngày 14/7 có 15 triệu cổ phiếu VSC được giao dịch theo phương thức khoesp lệnh trị giá 228 tỷ đồng, tương ứng 15.200 đồng/cổ phiếu - trong khi kết phiên giá cổ phiếu này dừng ở mức 13.450 đồng.
Việt Nam cũng đã từng bước hoàn thiện hành lang pháp lý cho hình thành, phát triển thị trường carbon, vận hành sàn giao dịch carbon trong nước, đồng thời chủ động kết nối với thị trường quốc tế. Các chuyên gia là đại diện cơ quan quản lý, các chuyên gia trong nước và quốc tế, doanh nghiệp về tiềm năng, sẽ cùng phân tích các cơ hội cũng như những vấn đề đặt ra và kiến nghị giải pháp để khai thác hiệu quả sân chơi mới này.
Trước khi trở thành 1 trong 30 nhà nông trẻ xuất sắc được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lương Định Của năm 2025, anh Lê Minh Cương đã trải qua không ít thất bại, thậm chí có thời điểm đứng trước nguy cơ phá sản. Từ một du học sinh ngành du lịch, anh đã lựa chọn trở về quê hương Thanh Hóa để khởi nghiệp với mong muốn tạo ra những sản phẩm sạch từ chính nông sản địa phương.