Deutsche Bank thoái bớt vốn tại KDC và GMD

KDC và GMD vừa công bố kết quả giao dịch của cổ đông lớn là Deutsche Bank AG London

Diễn biến giá cổ phiếu KDC trong 3 tháng qua. Nguồn: HOSE.
Diễn biến giá cổ phiếu KDC trong 3 tháng qua. Nguồn: HOSE.

Công ty Cổ phần Kinh Đô (mã KDC-HOSE) và Công ty Cổ phần liên hiệp vận chuyển (mã GMD-HOSE) vừa công bố kết quả giao dịch của cổ đông lớn là Deutsche Bank AG London.

Theo đó, ngày 21/9, Deutsche Bank đã mua vào 1.420.010 cổ phiếu KDC, đồng thời bán ra 2.218.510 cổ phiếu KDC, làm giảm sở hữu từ 6.897.344 cổ phiếu, chiếm 5,22% vốn điều lệ xuống còn 6.098.844 cổ phiếu, chiếm 4,62% vốn điều lệ. Như vậy, Deutsche Bank đã không còn là cổ đông lớn của KDC kể từ ngày 21/9.

Trước đó, ngày 20/9, Deutsche Bank cũng đã không còn là cổ đông lớn của GMD sau khi đã mua 149.700 cổ phiếu và bán ra tới 1.069.430 cổ phiếu GMD, làm giảm sở hữu tại GMD xuống còn 4,81% vốn điều lệ, tương đương với 5.269.026 cổ phiếu GMD.

DMX chi hơn 5.000 tỷ chia cổ tức bằng tiền

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM thông báo ngày đăng ký cuối cùng chi trả cổ tức bằng tiền từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối của Công ty Cổ phần Đầu tư Điện Máy Xanh (mã DMX-HOSE).

F88 chỉ bán được 50% tổng lượng cổ phiếu đăng ký

Công ty cổ phần Đầu tư F88 (mã F88-UPCoM) vừa báo cáo kết quả đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng. Theo kế hoạch, F88 chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu với giá 71.000 đồng/cổ phiếu. Tổng giá trị vốn huy động dự kiến gần 1.564 tỷ đồng, từ ngày 6/7-27/7.

Kỳ họp không thường lệ lần thứ nhất, Quốc hội khóa XVI đang trải qua tuần làm việc đầu tiên. Hàng loạt các dự án Luật, dự thảo Luật quan trọng được các đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận. Trong đó có dự án Nghị quyết nhằm bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy