08:55 12/09/2012

Gửi tiết kiệm tại MB có cơ hội trúng iPad

Hoàng Anh

Từ ngày 10/9, Ngân hàng Quân đội chính thức triển khai chương trình “Trải nghiệm new eMB, rinh ngay new iPad”

Giao dịch tại Ngân hàng Quân đội.
Giao dịch tại Ngân hàng Quân đội.
Từ ngày 10/9, Ngân hàng Quân đội (MB) chính thức triển khai chương trình “Trải nghiệm new eMB, rinh ngay new iPad”.

Đây là lần đầu tiên MB đưa ra chương trình khuyến mại cho sản phẩm tiết kiệm số và chuyển tiền điện tử trên hệ thống ngân hàng điện tử của MB (eMB).

Tham gia vào chương trình, khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng từ MB và còn được tham gia quay số xác định giải thưởng may mắn. Có 5.000 khách hàng sẽ nhận được quà tặng ngay của MB khi là khách hàng cá nhân đầu tiên sử dụng dịch vụ eMBplus thực hiện một giao dịch gửi tiết kiệm số trên eMB với giá trị từ 30 triệu đồng với tổng giá trị quà tặng lên tới 500 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền có giá trị từ 30 triệu/ lần và/ hoặc tham gia gửi tiết kiệm số trên eMB với giá trị từ 30 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng còn có cơ hội quay số xác định giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình. Có 30 giải thưởng hàng tháng là mã thẻ trả trước điện thoại trị giá hai triệu đồng và 5 giải thưởng may mắn cuối chương trình, mỗi giải là một máy tính bảng New iPad 4G - 64GB trị giá 20 triệu đồng.

Sản phẩm tiết kiệm số của MB là dịch vụ với các thao tác trên máy tính, không cần phải đến quầy giao dịch mà lãi suất bằng lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng cũng chủ động quản lý tài khoản tiết kiệm của mình.

Chương trình “Trải nghiệm new eMB, rinh ngay new ipad” kéo dài đến hết ngày 7/12/2012.

Trong thời gian qua, MB đã nâng cấp và cải tiến dịch vụ ngân hàng điện tử eMB nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng như chuyển tiền, thanh toán, chuyển khoản theo lô, chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán MBS…