Lịch trả cổ tức của VNS, TMC, PET và PVG

N.Anh

24/04/2009, 00:01

Trung tâm Lưu ký vừa thông báo về thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức bằng tiền của VNS, TMC, PET và PVG.

Biểu đồ diễn biến giá cổ phiếu PET kể từ tháng 7/2008 đến nay - Nguồn ảnh: VNDS.
Biểu đồ diễn biến giá cổ phiếu PET kể từ tháng 7/2008 đến nay - Nguồn ảnh: VNDS.

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán vừa thông báo về thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức bằng tiền của VNS, TMC, PET và PVG.

* Ngày 6/5/2009 là thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức đợt 2/2008 bằng tiền của Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam (VNS-HOSE).

Theo đó, ngày 28/5/2009, VNS sẽ trả cổ tức với tỷ lệ thực hiện 8%/mệnh giá - 1 cổ phần được nhận 800 đồng.

Địa điểm thực hiện: Đối với cổ đông đã lưu ký sẽ làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với cổ đông chưa lưu ký sẽ làm thủ tục nhận cổ tức tại Công ty Cổ phần Ánh dương Việt Nam vào các ngày từ 28/5/2009 đến 6/6/2009 tại số 306 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

* Ngày 6/5/2009 là thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức còn lại năm 2008 và tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2009 của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Thủ Đức (TMC-HOSE)

Theo đó, ngày 25/5/2009, TMC sẽ chi trả cổ tức với tỷ lệ thực hiện 10%/mệnh giá - 1 cổ phần được nhận 1.000 đồng.

Địa điểm thực hiện: Đối với cổ đông đã lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với cổ đông chưa lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức kể từ ngày 25/5/2009 tại Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Thủ Đức - 740A, quốc lộ 52, phường Hiệp Phú, quận 9, Tp.HCM.

Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký cổ phiếu VNS, TMC vào các ngày 5/5, 6/5 và 7/5/2009.

* Ngày 8/5/2009 là thời hạn đăng ký cuối cùng để chi trả cổ tức năm 2008 của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PET-HOSE).

Theo đó, ngày 25/5/2009, PET sẽ chi trả cổ tức với tỷ lệ thực hiện 10%/mệnh giá - 1 cổ phần được nhận 1.000 đồng.

Địa điểm thực hiện: Đối với cổ đông đã lưu ký sẽ làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với cổ đông chưa lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại Văn phòng Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí - số 12AB Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký cổ phiếu PET vào các ngày 7/5, 8/5 và 11/5/2009.

* Ngày 8/5/2009 là thời hạn đăng ký cuối cùng để chi trả cổ tức năm 2008 của Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí hoá lỏng miền Bắc (PVG-HASTC).

Theo đó, ngày 28/5/2009, PVG sẽ trả cổ tức với tỷ lệ thực hiện 3%/mệnh giá - 1 cổ phần được nhận 300 đồng.

Địa điểm thực hiện: Đối với cổ đông đã lưu ký sẽ làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản lưu ký.

Đối với cổ đông chưa lưu ký, người sở hữu làm thủ tục nhận cổ tức tại Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí hoá lỏng miền Bắc - tầng 5&6, 59 Quang Trung, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký cổ phiếu PVG ngày 7/5, 8/5 và 11/5/2009.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến mạnh trong kỷ nguyên mới, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030 khi Đảng ta tròn 100 năm thành lập (1930 - 2030); hiện thực hoá tầm nhìn phát triển đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (1945 - 2045).

Bài viết mới nhất

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Tổng số đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI trong cả nước là 182. Số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố được ấn định gồm: Hà Nội có 11 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 32; Thành phố Hồ Chí Minh có 13 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 38; Hải Phòng có 7 đơn vị bầu cử, số đại biểu Quốc hội được bầu là 19...

Bài viết mới nhất

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 1/2026

[Interactive]: Toàn cảnh kinh tế Việt Nam tháng 1/2026

Cô gái Lào yêu Việt Nam

Cô gái Lào yêu Việt Nam

Kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở: Khi doanh nghiệp lớn và startup cùng “bắt tay”

Kiến tạo hệ sinh thái đổi mới sáng tạo mở: Khi doanh nghiệp lớn và startup cùng “bắt tay”

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy