LienVietPostBank “chưa tính chuyện điều chỉnh kế hoạch”

Hoàng Vũ

25/10/2012, 14:41

Sau 9 tháng, lợi nhuận trước thuế mới đạt gần 35% chỉ tiêu năm nhưng LienVietPostBank cho biết chưa tính chuyện điều chỉnh

Lợi nhuận trước thuế sau 9 tháng được LienVietPostBank đánh giá là kết quả tương đối khả quan so với quy mô tổng tài sản và vốn điều lệ.
Lợi nhuận trước thuế sau 9 tháng được LienVietPostBank đánh giá là kết quả tương đối khả quan so với quy mô tổng tài sản và vốn điều lệ.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa có thông cáo về kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2012.

Thông cáo cho biết, kết thúc quý 3/2012, tổng tài sản LienVietPostBank đạt trên 59.000 tỷ đồng; nguồn vốn huy động đạt 35.437 tỷ đồng, tăng khoảng 32% so với tổng huy động 26.662 tỷ đồng vào thời điểm kết thúc năm 2011; dư nợ cho vay tính đến 30/9/2012 đạt gần 16.900 tỷ đồng, tăng 12% so với cuối năm 2011.

Lợi nhuận trước thuế trong 9 tháng đầu năm của ngân hàng này đạt hơn 518 tỷ đồng, trong khi chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận trước thuế năm nay là 1.500 tỷ đồng.

Thông cáo của LienVietPostBank cho rằng: “Đây được đánh giá là kết quả tương đối khả quan so với quy mô tổng tài sản và vốn điều lệ”.

Đến cuối tháng 9/2012, nợ xấu của LienVietPostBank duy trì ở mức dưới 3%, với 2,66%.

Về kế hoạch sắp tới, ngân hàng này cho biết đang gấp rút cùng với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam tiến hành đào tạo cho hơn 1.100 giao dịch viên bưu chính để chuẩn bị cho công tác triển khai các dịch vụ ngân hàng trên mạng lưới tiết kiệm bưu điện trong toàn quốc.

“Riêng với kế hoạch 2012, Hội đồng Quản trị vẫn quyết tâm đạt kế hoạch đề ra và chưa tính đến chuyện điều chỉnh kế hoạch”, thông cáo cho biết.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Từ chuyển khoản cá nhân đến thanh toán thương mại chuẩn quốc gia

Từ chuyển khoản cá nhân đến thanh toán thương mại chuẩn quốc gia

Những đồng tiền mất giá trị mạnh nhất năm 2025

Những đồng tiền mất giá trị mạnh nhất năm 2025

So sánh lợi nhuận đầu tư cổ phiếu và vàng trong 25 năm qua

So sánh lợi nhuận đầu tư cổ phiếu và vàng trong 25 năm qua

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy