11:11 25/10/2012

MB hợp tác với Đại học Ngoại thương về kết nối nguồn nhân lực

Hoàng Anh

Chương trình “Nơi tạo dựng tương lai” là hoạt động hợp tác giữa MB và Đại học Ngoại thương

MB sẽ tài trợ 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh 
viên khá giỏi của Khoa tài chính ngân hàng - thuộc trường Đại học Ngoại 
thương
MB sẽ tài trợ 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh viên khá giỏi của Khoa tài chính ngân hàng - thuộc trường Đại học Ngoại thương
Chương trình “Nơi tạo dựng tương lai” là hoạt động hợp tác giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Đại học Ngoại thương nhằm gia tăng những kết nối nguồn nhân lực lâu dài, tài trợ học bổng và các hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan đến tài chính ngân hàng.

Bà Trần Thị Bảo Quế, Giám đốc Nhân sự của MB, chia sẻ: “Trong khuôn khổ chương trình 'Nơi tạo dựng tương lai', chúng tôi mong muốn giới thiệu với các bạn sinh viên về môi trường làm việc, về văn hóa và những cơ hội phát triển nghề nghiệp tại MB. Ngược lại, chúng tôi cũng kỳ vọng, với kiến thức đã được đào tạo tại nhà trường, sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn sinh viên sẽ góp phần vào sự phát triển của MB trong thời gian tới”.

Đặc biệt, theo bà Quế, MB sẽ tài trợ 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh viên khá giỏi của Khoa tài chính ngân hàng - thuộc trường Đại học Ngoại thương, tiếp nhận các sinh viên của khoa để thực tập và đào tạo chuyên sâu tại MB để giúp các sinh viên có một nền tảng tốt khi chuẩn bị tốt nghiệp, tiếp cận được môi trường làm việc thực tế đối với chuyên môn đang theo học.

Ngoài ra, MB cũng đồng thời hỗ trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của chuyên gia, giảng viên, sinh viên và các hội thảo, tọa đàm trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực tài chính - ngân hàng của khoa  khi có các đề tài phù hợp. Các hoạt động hỗ trợ này sẽ do Trung tâm đào tạo của MB làm đầu mối phối hợp triển khai.

Chương trình sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25/10/2012 và Tp.HCM vào ngày 8/11/2012.

(Nguồn: MB)