12:01 29/11/2008

Nguyễn Kim trở thành nhà bán lẻ chiến lược của Intel

Đ. Thọ

Intel Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bán lẻ

Nguyễn Kim sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động bán hàng và sau bán hàng với sự hỗ trợ từ Intel.
Nguyễn Kim sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động bán hàng và sau bán hàng với sự hỗ trợ từ Intel.
Intel Việt Nam và Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, theo đó Nguyễn Kim chính thức trở thành đối tác bán lẻ hàng đầu của Intel tại Việt Nam.

Theo đó, Intel sẽ cung cấp định kỳ các chương trình đào tạo cho nhân viên bán hàng và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng cho Nguyễn Kim. Ngoài ra, Intel cũng sẽ cung cấp định kỳ các tài liệu kỹ thuật về sản phẩm, các sản phẩm trưng bày và thử nghiệm cho Nguyễn Kim.

Cũng theo nội dung hợp tác, Intel sẽ cùng Nguyễn Kim thiết kế và xây dựng các khu vực trưng bày các công nghệ máy tính mới nhất trên nền tảng của Intel được giới thiệu đầu tiên ra thị trường.

Đồng thời, Nguyễn Kim sẽ cùng Intel tổ chức những chương trình giới thiệu và khám phá công nghệ tại các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim cũng như các hoạt động khuyến mại, tiếp thị và dịch vụ hậu mãi đặc biệt sau bán hàng cho người sử dụng trong nước khi mua sản phẩm máy tính sử dụng công nghệ Intel.

Nguyễn Kim hiện là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực điện máy. Hiện Nguyễn Kim đang đứng trong top 500 nhà bán lẻ điển hình khu vực châu Á - Thái Bình Dương do tạp chí Retail Asia, KPMG, Euromonitor bình chọn năm 2007-2008.