07:57 08/10/2018

PVcomBank ưu đãi tài chính cho khách hàng FLC Holiday

Khánh Hòa

Ngân hàng duy nhất xây dựng sản phẩm chuyên biệt phục vụ khách hàng mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday

Lễ ký hợp tác giữa PVcomBank với FLC Holiday.
Lễ ký hợp tác giữa PVcomBank với FLC Holiday.

Ngày 2/10, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) ký hợp tác với Tập đoàn FLC, đồng hành với FLC Holiday bằng sản phẩm chuyên biệt.

FLC Holiday là thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm "timeshare" (sở hữu kỳ nghỉ) tại Việt Nam. Sứ mệnh của FLC Holiday là giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với mô hình "sở hữu kỳ nghỉ" tiên tiến, với nhiều lợi ích về tài chính, thời gian, sở hữu tài sản, cũng như về trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Trở thành thành viên của FLC Holiday, khách hàng sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại bất cứ quần thể nào thuộc Tập đoàn FLC hàng năm, hay trao đổi kỳ nghỉ tới hàng nghìn hệ thống khách sạn và resort 5 sao đối tác khác trên toàn thế giới trong tương lai.

Khả năng phân tách dễ dàng giúp FLC Holiday có thể được trao tặng như một món quà. Đồng thời, các mức thẻ thành viên linh hoạt giúp khách hàng chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân.

Qua hợp tác trên, PVcomBank sẽ cung cấp gói vay tín chấp, được thiết kế linh hoạt theo các gói nghỉ dưỡng đa dạng của FLC Holiday - giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng với FLC Holiday.

Cụ thể, khách hàng sử dụng gói vay trên được hưởng lãi suất 0% cho 18 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 36 tháng, không cần tài sản đảm bảo, được miễn phí trả nợ trước hạn.

Cho đến hiện tại, PVcomBank là ngân hàng duy nhất xây dựng sản phẩm chuyên biệt - gói cho vay tín chấp phục vụ khách hàng có nhu cầu mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday - với nhiều ưu đãi đáng chú ý nói trên.

Với quan hệ hợp tác đặc biệt của hai bên, song song với sản phẩm cho vay tín chấp dành cho khách hàng mua gói nghỉ dưỡng FLC Holiday, PVcomBank sẽ đồng hành với FLC Holiday tại các sự kiện của FLC Holiday tổ chức tại các tỉnh thành có chi nhánh của PVcomBank.