PVD trả cổ tức 25% bằng tiền mặt

N.Anh

24/11/2008, 16:37

3/12/2008 là ngày giao dịch không hưởng quyền để tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 của PVD

Ngày 22/12/2008, PVD sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 bằng tiền với tỷ lệ thực hiện 25%/mệnh giá - 2.500 đồng/cổ phiếu.
Ngày 22/12/2008, PVD sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 bằng tiền với tỷ lệ thực hiện 25%/mệnh giá - 2.500 đồng/cổ phiếu.

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM thông báo, 3/12/2008 là ngày giao dịch không hưởng quyền và ngày 5/12/2008 là thời hạn đăng ký cuối cùng để tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí (PVD-HOSE).

Theo đó, ngày 22/12/2008, PVD sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 bằng tiền với tỷ lệ thực hiện 25%/mệnh giá - 2.500 đồng/cổ phiếu.

Địa điểm chi trả: đối với cổ đông đã lưu ký chứng khoán sẽ nhận cổ tức tại các công ty chứng khoán nơi mở tài khoản.

Đối với cổ đông chưa lưu ký chứng khoán sẽ nhận cổ tức tại trụ sở chính của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí tại lầu 2, 3, số 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, Tp.HCM.

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán - Chi nhánh tại Tp.HCM tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán PVD vào những ngày 4, 5 và 8/12/2008.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Giá vàng trong nước và thế giới

Giá vàng trong nước và thế giới

VnEconomy cập nhật giá vàng trong nước & thế giới hôm nay: SJC, 9999, giá vàng USD/oz, biến động giá vàng tăng, giảm - phân tích, dự báo & dữ liệu lịch sử.

Bài viết mới nhất

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Bước chuyển trong hành động kinh tế tuần hoàn

Bước chuyển trong hành động kinh tế tuần hoàn

Nguồn lực thúc đẩy chuyển đổi xanh, phát triển kinh tế tuần hoàn

Nguồn lực thúc đẩy chuyển đổi xanh, phát triển kinh tế tuần hoàn

Hiến kế “chuyển đổi kép” và khơi thông dòng vốn để  bứt phá

Hiến kế “chuyển đổi kép” và khơi thông dòng vốn để bứt phá

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy