STC trả cổ tức và phát hành thêm cổ phiếu

18/1/2008 là ngày đăng ký cuối cùng để Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tp.HCM chốt danh sách cổ đông trả cổ tức

Ngày 4/1/2008, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Tp.HCM (mã STC-HASTC) thông báo ngày đăng ký cuối cùng là 18/1/2008 để chốt danh sách cổ đông trả cổ tức và phát hành thêm cổ phiếu.

Theo thông báo, STC sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2007 bằng tiền mặt cho các cổ đông theo tỷ lệ 6% (1 cổ phiếu được nhận 600 đồng) vào ngày 14/2/2008.

Bên cạnh đó, công ty còn phát hành thêm 2.592.000 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ thực hiện 10:9 (cổ đông sở hữu 10 cổ phiếu được mua thêm 9 cổ phiếu mới) với giá 14.000 đồng/cổ phần.

Phần cổ phiếu lẻ và số cổ phần không được cổ đông có quyền đặt mua hết sẽ được Hội đồng Quản trị phân phối cho các đối tượng khác theo những điều kiện phù hợp với giá không thấp hơn giá bán cho cổ đông hiện hữu.

Thời gian nộp tiền mua cổ phần: từ 1/2 - 22/2/2008.

Dưới tác động của biến đối khi hậu, tình trạng thời tiết, thiên tai diễn biến bất thường, cực đoan hơn, đòi hỏi công tác dự báo, cảnh báo sớm, giúp các ngành, địa phương và người dân chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Đặc biệt với các hiện tượng khí hậu như El Nino, ông Hoàng Đức Cường cho rằng khi nhận diện sớm nguy cơ, dự báo cảnh báo sớm sẽ giúp có thời gian chủ động lên kế hoạch sớm, có các giải pháp ứng phó, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng, tác động đến hoạt động sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy