Tháng 4, thêm 80 mã giao dịch cho nhà đầu tư nước ngoài

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD) vừa công bố thông tin về tình hình cấp mã số giao dịch cho nhà đầu tư nước ngoài tháng 4/2011

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (VSD) vừa công bố thông tin về tình hình cấp mã số giao dịch cho nhà đầu tư nước ngoài tháng 4/2011.

Theo đó, tính đến ngày 29/4/2011, VSD đã cấp mã số giao dịch chứng khoán cho 15.200 nhà đầu tư nước ngoài trong đó có 1.534 nhà đầu tư tổ chức và 13.666 nhà đầu tư cá nhân.

Riêng trong tháng 4/2011, đã có thêm 80 nhà đầu tư nước ngoài bao gồm 19 tổ chức và 61 cá nhân đầu tư nước ngoài được VSD cấp mã số giao dịch chứng khoán.

MWG mua lại 71.560 cổ phiếu quỹ

Lượng cổ phiếu trên được giao dịch bằng phương thức chuyển quyền sở hữu thông qua VSDC. Thời gian giao dịch từ 26/8 đến 24/9/2026.

CII tiếp tục nâng sở hữu tại PC1 lên 12,08% sau loạt giao dịch

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (mã CII-HOSE) vừa công bố việc nhóm công ty này tiếp tục gia tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty Cổ phần Tập đoàn PC1 (mã PC1-HOSE). Động thái này diễn ra trong bối cảnh PC1 trải qua nhiều biến động về nhân sự cấp cao.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy