Ngày 24/1/2008, Chánh thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ký quyết định xử phạt 20 triệu đồng đối với Công ty Cổ phần MT Gas, do đã phát hành chứng khoán sai quy định.
Cụ thể, căn cứ kết quả theo dõi, giám sát hoạt động của các công ty đại chúng và hồ sơ phát hành chứng khoán của Công ty Cổ phần MT Gas cho thấy: trong 6 tháng đầu năm 2007, Công ty Cổ phần MT Gas đã thực hiện chào bán chứng khoán ra công chúng để tăng vốn điều lệ từ 50 tỷ đồng lên 80 tỷ đồng và phân phối chứng khoán không đúng với quy định của pháp luật, vi phạm quy định tại điểm c khoản 2 Điều 9 Nghị định số 36/2007/NĐ-CP.
Ngày 13/8, T. Rowe Price Associates Inc và nhóm nhà đầu tư nước ngoài có liên quan đã mua 525.300 cổ phiếu PNJ.
Đồng thời, SSC cho biết hình thức xử phạt bổ sung là ông Tuấn bị đình chỉ hoạt động giao dịch chứng khoán có thời hạn 18 tháng.
Giao dịch dự kiến được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 20/8 đến ngày 4/9/2026, theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.
Mục đích là đầu tư, kinh doanh trái phiếu chính phủ; đầu tư tư, kinh doanh trái phiếu chính phủ...
Theo phương án mới, Novaland dự kiến sử dụng tổng cộng 8.006,9 tỷ đồng, tập trung chủ yếu vào việc thanh toán gốc các khoản trái phiếu do công ty và các công ty con phát hành.
Trong khuôn khổ Diễn đàn “Hoàn thiện chính sách tạo lợi thế cạnh tranh thúc đẩy phát triển năng lượng” do Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy tổ chức, các chuyên gia pháp lý và kinh tế đã đưa ra những góc nhìn sâu sắc về yêu cầu cải cách thể chế, trọng tâm là dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi).
Vừa hoàn thành các mốc tiến độ nhằm vượt lũ tiểu mãn trên sông Hồng, công trường dự án cầu Trần Hưng Đạo sẵn sàng bước vào hạng mục lắp dựng vòm thép trong những ngày tới.