
Theo thông báo từ Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, có thêm một doanh nghiệp giải trình về việc giá cổ phiếu sụt giảm 5 phiên liên tiếp.
Đó là Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (mã TST-HASTC) với việc giá cổ phiếu giảm sàn 5 phiên liên tiếp, từ ngày 29/4 - 8/5/2008.
Nguyên nhân của việc giảm giá cổ phiếu TST được công ty lý giải là do tình hình chung của thị trường chứng khoán, bởi đến thời điểm hiện tại tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn rất tốt. Báo cáo tài chính năm 2007 (đã kiểm toán) và báo cáo quý 1/2008 của công ty đã công bố đầy đủ theo quy định của Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội.
ông Đoàn Văn Hiểu Em - thành viên Hội đồng quản trị MWG vừa đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu MWG, từ ngày 7/9 đến ngày 6/10/2026.
Trong khoảng thời gian từ ngày 31/10/2022 đến ngày 31/5/2024, bà Phạm Thị Mỹ Diệu đã có hành vi sử dụng 02 tài khoản chứng khoán để liên tục thực hiện việc mua, bán cổ phiếu MTG nhằm tạo ra cung, cầu giả tạo,
Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Điện 4 (mã TV4-HNX) vừa công bố thông tin thay đổi nhân sự.
Sử dụng 11 tài khoản liên tục mua, bán cổ phiếu CAR nhằm tạo cung cầu giả từ ngày 13/7/2022 đến ngày 31/3/2023, ông Võ Bình Nguyên bị phạt 1,5 tỷ đồng và cấm giao dịch chứng khoán trong 3 năm.
Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã QCG-HOSE) công bố Nghị quyết HĐQT thông qua việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản lần 1/2026, ngày đăng ký cuối cùng là 18/9/2026.
4 nền kinh tế lớn nhất EU, bao gồm Đức, Pháp, Italy và Tây Ban Nha, chiếm tỷ trọng tới 61% tổng GDP của cả khối...
Doanh nghiệp bỏ vốn vào đất là quyết định cho 20 năm, 50 năm. Vì vậy, điều doanh nghiệp cần không phải là điều kiện tối ưu, mà là điều kiện có thể xây dựng. Tại Kết luận 119-KL/TW, Bộ Chính trị cũng yêu cầu các quy định của Luật phải mang tính ổn định, có giá trị lâu dài.