TST trả cổ tức 12% bằng tiền mặt

Ngày 21/1/2009, TST sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1 năm 2008 với tỷ lệ thực hiện 12%/cổ phần

Ngày 21/1/2009, TST sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 với tỷ lệ thực hiện 12%/cổ phần - Biểu đồ cổ phiếu TST - Nguồn ảnh: VNDS.
Ngày 21/1/2009, TST sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 với tỷ lệ thực hiện 12%/cổ phần - Biểu đồ cổ phiếu TST - Nguồn ảnh: VNDS.

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán thông báo ngày 31/12/2008 là thời hạn đăng ký cuối cùng để tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 của Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (TST-HASTC).

Theo đó, ngày 21/1/2009, TST sẽ tạm ứng cổ tức đợt 1/2008 với tỷ lệ thực hiện 12%/cổ phần - 1 cổ phần được nhận 1.200 đồng.

Địa điểm thực hiện: Đối với chứng khoán lưu ký, người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản.

Đối với chứng khoán chưa lưu ký, người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông - Vương Thừa Vũ - Đống Đa - Hà Nội.

Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán TST vào các ngày 30, 31/12, và 2/1/2009.

Dưới tác động của biến đối khi hậu, tình trạng thời tiết, thiên tai diễn biến bất thường, cực đoan hơn, đòi hỏi công tác dự báo, cảnh báo sớm, giúp các ngành, địa phương và người dân chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại. Đặc biệt với các hiện tượng khí hậu như El Nino, ông Hoàng Đức Cường cho rằng khi nhận diện sớm nguy cơ, dự báo cảnh báo sớm sẽ giúp có thời gian chủ động lên kế hoạch sớm, có các giải pháp ứng phó, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng, tác động đến hoạt động sản xuất và đời sống sinh hoạt của người dân.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy