07:51 25/11/2021

TV show “Thích là rinh” mang đến làn gió mới cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn

Tuấn Sơn -

“Thích là rinh” là TV Show được ra mắt bởi Shopee cùng TodayTV nhằm đáp ứng xu hướng mua sắm và giải trí tại nhà của đại đa số người tiêu dùng...

Chương trình “Thích là rinh” gồm 30 tập, phát sóng từ 9/11 đến 16/1 vào 12h50 thứ ba, thứ năm hàng tuần và 19h45 tối chủ nhật trên kênh Today TV hoặc Shopee live.
Chương trình “Thích là rinh” gồm 30 tập, phát sóng từ 9/11 đến 16/1 vào 12h50 thứ ba, thứ năm hàng tuần và 19h45 tối chủ nhật trên kênh Today TV hoặc Shopee live.

Mang đến trải nghiệm giải trí mua sắm thú vị đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người xem, sáu tập phát sóng đầu tiên của “Thích là rinh” đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, hứa hẹn phần tiếp theo với nhiều bất ngờ.

“Thích là rinh” là TV Show được ra mắt bởi Shopee cùng TodayTV nhằm đáp ứng xu hướng mua sắm và giải trí tại nhà của đại đa số người tiêu dùng. Với format hấp dẫn gồm nhiều hoạt động tương tác, thử thách khách mời cùng hàng loạt ưu đãi từ Shopee, ShopeePay, ShopeeFood và các thương hiệu đồng hành dành cho khán giả, chương trình đã thực sự chinh phục được trái tim của người xem, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi thứ 3, thứ 5 và Chủ Nhật hàng tuần.

Sau hơn hai tuần phát sóng, TV show “Thích là rinh” được dẫn dắt bởi hai MC Thanh Duy, Thùy Dung cùng sự góp mặt của các khách mời mỹ nam đa tài, duyên dáng đã mang đến cho khán giả những phút giây thực sự thư giãn. Người xem lần lượt trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ phấn khích khi chào đón dàn soái ca điển trai, choáng ngợp với những sản phẩm hàng hiệu từ nhà tài trợ Dettol, Enchanteur, Laneige..., đến hồi hộp chờ đợi những phần quà được tung ra xuyên suốt chương trình.

Tiếp nối thành công vừa qua, tập 7 của “Thích là rinh” được lên sóng vào ngày 23/11 vừa qua với những sự đổi mới thú vị. Trong đó, sự xuất hiện của nữ MC Bảo Hằng sánh đôi cùng Thanh Duy đã mang đến một làn gió mới cho chương trình.

Trong tập này, điểm nhấn vẫn xoay quanh nhân vật khách mời chất lượng, những hoạt động tương tác giải trí vui nhộn cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn và kho Shopee Xu dành cho khán giả xem chương trình.

Đặc biệt khác với những số trước, kể từ tập phát sóng này, không chỉ một mà có đến hai thương hiệu sẽ xuất hiện trong phần “Đoán giá sản phẩm” của “Thích là rinh” nhằm giới thiệu đến khán giả nhiều dòng sản phẩm chất lượng hơn, nhân đôi cơ hội nhận các ưu đãi độc quyền từ nhãn hàng.

Cặp đôi Bảo Hằng và Thanh Duy sẽ “cầm trịch” những tập tiếp theo của “Thích là rinh”, hứa hẹn mang đến khán giả những phút giây giải trí tại nhà đầy hấp dẫn.
Cặp đôi Bảo Hằng và Thanh Duy sẽ “cầm trịch” những tập tiếp theo của “Thích là rinh”, hứa hẹn mang đến khán giả những phút giây giải trí tại nhà đầy hấp dẫn.

Hãy tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của “Thích là rinh” trên kênh Today TV và Shopee Live để săn voucher giảm đến 300.000 đồng, rinh về loạt sản phẩm thương hiệu độc quyền giảm giá đến 50%, và quét mã QR code để nhận ưu đãi trực tiếp của bộ ba Shopee - ShopeePay - ShopeeFood.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ cơ hội đón tuổi mới Shopee qua chương trình ưu đãi cực khủng 12.12 siêu Sale sinh nhật. Người dùng sẽ được thỏa sức tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển 0 đồng, cơ hội trúng xe hơi cùng kho 12 tỷ xu và voucher giá trị.