VDL trả cổ tức 10% bằng tiền mặt

Ngày 30/12, VDL sẽ thanh toán cổ tức đợt 2/2008 bằng tiền mặt với tỷ lệ thực hiện 10%/cổ phần - 1.000 đồng/cổ phần

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán thông báo, ngày 1/12/2008 là thời hạn đăng ký cuối cùng để trả cổ tức đợt 2/2008 bằng tiền mặt của Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (VDL-HASTC).

Theo đó, ngày 30/12/2008, VDL sẽ thanh toán cổ tức đợt 2/2008 bằng tiền mặt với tỷ lệ thực hiện 10%/cổ phần - 1.000 đồng/cổ phần.

Địa điểm thực hiện: Đối với chứng khoán đã lưu ký, người sở hữu chứng khoán nhận cổ tức tại các thành viên lưu ký nơi mở tài khoản.

 

Đối với chứng khoán chưa lưu ký, người sở hữu chứng khoán làm thủ tục nhận cổ tức tại Phòng Kế toán - Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng, số 272B Phan Đình Phùng, phường 2, thành phố Đà Lạt.
 

Trung tâm Lưu ký tạm ngừng nhận lưu ký chứng khoán VDL vào những ngày 28/11, 1/12 và 2/12/2008.

Việt Nam cũng đã từng bước hoàn thiện hành lang pháp lý cho hình thành, phát triển thị trường carbon, vận hành sàn giao dịch carbon trong nước, đồng thời chủ động kết nối với thị trường quốc tế. Các chuyên gia là đại diện cơ quan quản lý, các chuyên gia trong nước và quốc tế, doanh nghiệp về tiềm năng, sẽ cùng phân tích các cơ hội cũng như những vấn đề đặt ra và kiến nghị giải pháp để khai thác hiệu quả sân chơi mới này.

VnEconomy Hành trình khởi nghiệp từ nông sản quê nhà của chàng trai 9X xứ Thanh

Trước khi trở thành 1 trong 30 nhà nông trẻ xuất sắc được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lương Định Của năm 2025, anh Lê Minh Cương đã trải qua không ít thất bại, thậm chí có thời điểm đứng trước nguy cơ phá sản. Từ một du học sinh ngành du lịch, anh đã lựa chọn trở về quê hương Thanh Hóa để khởi nghiệp với mong muốn tạo ra những sản phẩm sạch từ chính nông sản địa phương.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy