10:08 15/03/2012

Viettel triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Khánh Chi

Dự án triển khai hệ thống xERP tại Công ty Cổ phần LIDECO3 do Công ty Cổ phần Công nghệ Viettel thực hiện đã chính thức khởi động

Đây là một dự án có quy mô lớn, được triển khai tại trụ sở chính và một số Ban quản lý dự án của LIDECO3.
Đây là một dự án có quy mô lớn, được triển khai tại trụ sở chính và một số Ban quản lý dự án của LIDECO3.
Dự án triển khai hệ thống xERP tại Công ty Cổ phần LIDECO3 do Công ty Cổ phần Công nghệ Viettel (Viettel Technologies) thực hiện đã chính thức khởi động.

Đây là một dự án có quy mô lớn, được triển khai tại trụ sở chính và một số ban quản lý dự án của LIDECO3.

LIDECO3 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đô thị và công nghiệp, hiện nay các hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý, điều hành, kiểm soát rất cần được củng cố do quy mô của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, số lượng cùng quy mô của các dự án ngày càng lớn.

Sau một thời gian tư vấn và khảo sát trực tiếp tại LIDECO3 cũng như kinh nghiệm triển khai thực tế, Viettel Technologies đã tư vấn và xây dựng kế hoạch triển khai cho LIDECO3 theo từng giai đoạn.

Hệ thống xERP triển khai sẽ bao gồm các phân hệ quản lý nhân sự; quản lý tài chính kế toán; quản lý dự án; quản lý tài sản - vật tư; quản lý công việc; quản lý đấu thầu; quản lý hợp đồng...

Đặc biệt, do đặc thù hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, hệ thống ERP đang được triển khai đòi hỏi đáp ứng tốt công tác quản trị toàn bộ dự án. Giải pháp xERP triển khai đáp ứng đầy đủ và hiệu quả từ khâu lên kế hoạch triển khai dự án, quản lý và triển khai đấu thầu, thực hiện và quản lý văn bản giấy tờ dự án; quản lý hợp đồng; quản lý tiến độ dự án; quản lý chi phí dự án...

Các công việc đều được theo dõi theo từng tiến trình và giai đoạn, đảm bảo quản lý và điều hành từ xa, số liệu được cập nhật hàng ngày, hàng giờ...cung cấp đầy đủ thông tin cho ban lãnh đạo. Đáp ứng đúng nhu cầu của các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giải pháp xERP sẽ triển khai còn có khả năng tương tác tốt với các ứng dụng phần mềm thông dụng trong lĩnh vực này như: Autocad; Microsoft Project...

Để triển khai thành công ứng dụng này đòi hỏi phải kết hợp rất nhiều yếu tố, từ phía doanh nghiệp, nhà cung cấp cũng như giải pháp ERP được chọn. Ông Tống Thanh Sơn - Giám đốc điều hành Viettel Technologies khẳng định: “Dự án đã có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho thành công, đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành quy mô toàn doanh nghiệp”

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp xERP của Viettel Technologies là một giải pháp tổng thể và rất linh hoạt, đáp ứng đúng yêu cầu và đặc thù hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, với mức giá chỉ tương đương với 1/3 giá của các sản phẩm tương đương của SAP; Oracle... Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về ERP, bạn có thể liên hệ đường dây nóng: 0165 694 9930 hoặc email: huyendt7@viettel.com.vn.