Vincom giải trình về hai dự án đầu tư

H.Xuân

03/07/2007, 09:22

Ngày 2/7, Công ty Cổ phần Vincom đã có giải trình về việc triển khai dự án chợ Hôm - Đức Viên và dự án tại 114 Mai Hắc Đế

Sau khi nhận được Công văn số 942/QLPH của 

Ủy ban Ch

ứng kho

án

 yêu cầu giải trình một số thông tin về việc triển khai dự án chợ Hôm - Đức Viên và dự án tại 114 Mai Hắc Đế, ngày 2/7, C

ông ty

C

ổ ph

ần

Vincom đã có giải trình.

Tại Công văn giải trình, Công ty Vincom khẳng định rằng đối với cả hai dự án nêu trên, cho đến thời điểm này, chưa có bất kỳ văn bản nào của các cấp có thẩm quyền yêu cầu c

ông ty

ngừng triển khai dự án.

Hiện tại, Vincom vẫn đang triển khai Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tại Chợ Hôm-Đức Viên bằng việc chuẩn bị tài liệu, phương án tài chính, và đã nộp hồ sơ tham gia dự thầu, hiện đang chờ kết quả đấu thầu.

Riêng Dự án Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê ở 114 Mai Hắc Đế, Vincom cho biết, do tiến trình thực hiện khảo cổ, thám sát khu đất chưa hoàn tất toàn bộ nên Công ty dự kiến sẽ khởi công công trình vào tháng 8/2007, thay vì kế hoạch khởi công dự kiến trong bản cáo bạch là vào tháng 6/2007. Các thủ tục pháp lý liên quan đến dự án vẫn đang tiếp tục thực hiện bình thường.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Công nghệ lượng tử là tương lai

Công nghệ lượng tử là tương lai

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Các ngân hàng trung ương đang nắm nhiều vàng hơn trái phiếu chính phủ Mỹ

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Vinh danh 10 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đất nước Đổi mới - Hội nhập - Vươn tầm

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy