14:05 24/12/2014

Vinpearl Land sẽ khai trương hàng loạt các khu vui chơi mới

P.V

Giờ đây, du khách có thể trải nghiệm hàng trăm loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn và hiện đại ngay tại Việt Nam với “tấm vé mang tên Vinpearl Land”

Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vinpeal Land đã ghi dấu ấn tại nhiều đô thị du lịch lớn của cả nước.
Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vinpeal Land đã ghi dấu ấn tại nhiều đô thị du lịch lớn của cả nước.
Không cần tới tận các công viên giải trí nổi tiếng trên thế giới như: Disneyland (Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông), Everland (Hàn Quốc) hay Universal Studios (Singapore)… giờ đây, du khách có thể trải nghiệm hàng trăm loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn và hiện đại ngay tại Việt Nam với “tấm vé mang tên Vinpearl Land”.

Hoạt động trong lĩnh vực vui chơi giải trí hiện đại, Vinpearl Land là một thương hiệu của của Tập đoàn Vingroup. Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, Vinpeal Land đã ghi dấu ấn tại nhiều đô thị du lịch lớn của cả nước.

“Khởi động” là quần thể vui chơi giải trí đầu tiên Vinpearl Land Nha Trang năm 2006 tại Đảo Hòn Tre. Với quy mô lớn, Vinpearl Land Nha Trang là khu vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam “trình làng” những trò chơi hiện đại như: đu quay 3 chiều, hệ thống làn trượt Alpine Coaster dài tới 1.760m…

Khu vui chơi hấp dẫn với hệ thống trò chơi từ đơn giản đến mạo hiểm như: đu quay dây văng, đu quay thú nhún, đu quay vòng xoay, tàu hải tặc, tàu lượn…cùng với hàng trăm trò chơi điện tử không chỉ hấp dẫn trẻ em mà còn khiến người lớn có những giây phút được “hóa trẻ thơ”.

Bên cạnh công viên giải trí, Vinpearl Land Nha Trang còn đặc biệt thu hút bởi “thế giới nước” với thủy cung kỳ thú, ẩn giấu hàng ngàn sinh vật biển, sân khấu nhạc nước, trình diễn cá heo và nhất là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên tại Việt Nam. Trên tổng diện tích 60.000m2 với hàng loạt các trò chơi mạo hiểm và độc đáo, công viên nước Vinpearl Land đem lại trải nghiệm thách thức bản thân cho những tín đồ “cảm giác mạnh”.

Tiếp nối sự thành công tại Nha Trang, Vinpearl Land liên tục mở rộng hoạt động tại nhiều đô thị lớn trên cả nước và nhanh chóng trở thành một thương hiệu vui chơi giải trí được ưa chuộng của hàng triệu du khách trong và ngoài nước với Vinpearl Land Royal City và Vinpearl Land Times City (Hà Nội), Vinpearl Land Hạ Long (Quảng Ninh) và mới nhất là Vinpearl Land Phú Quốc…

Nếu Vinpearl Land Hà Nội liên tục ghi dấu ấn với Công viên nước trong nhà lớn nhất Vinpearlland Water Park - Royal City; Sân băng thật trong nhà lớn nhất Vinpearlland Ice Rink Royal City hay thủy cung Vinpearlland Aquarium Times City - thủy cung hiện đại, quy mô hàng đầu thì Vinpearl Land Phú Quốc nổi bật bởi có vẻ đẹp của một “xứ sở thần tiên”.

Khai trương tháng 11/2014, “Disney Land của Việt Nam” - Vinpearl Land Phú Quốc có quy mô 170.000 m2 với các tòa lâu đài, cửa hàng và khu vui chơi xinh xắn như bước ra từ thế giới cổ tích.

Đặc biệt, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 tổ chức tại sân khấu biểu diễn nghệ thuật nhạc nước của Vinpearl Land Phú Quốc đã được bình chọn là sân khấu hoành tráng nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Dự kiến trong năm 2015, song hành cùng sự phát triển của các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Land sẽ khai trương hàng loạt các khu vui chơi giải trí trong nhà tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp. HCM và các công viên giải trí Vinpearl Land tại Quy Nhơn, Tp.HCM, Hà Nội…

Điểm chung của tất cả các khu vui chơi giải trí này là đều có vốn đầu tư lớn; được lên ý tưởng và thực hiện bởi những kiến trúc sư, họa sỹ, chuyên gia thiết kế hàng đầu.

(Nguồn: Vingroup)