11:00 30/10/2019

Kiếm cả trăm triệu mỗi tháng khi sở hữu phòng tập 100% chỉ dành cho nữ

Thùy Linh

Curves được đánh giá thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh và được tạp chí Entrepreneur bầu chọn là "Thương hiệu thể dục thẩm mỹ tốt nhất"

Mô hình phòng tập đạt chuẩn quốc tế có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.
Mô hình phòng tập đạt chuẩn quốc tế có mặt tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1992, sau đó 1.000 câu lạc bộ được mở ra trong vòng 36 tháng và gần 10.000 câu lạc bộ chỉ trong 15 năm ở hơn 90 quốc gia, Curves được đánh giá thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh và được tạp chí Entrepreneur bầu chọn là "Thương hiệu thể dục thẩm mỹ tốt nhất".

Điều khác biệt ở Curves là mô hình phòng tập chỉ dành cho phụ nữ và bài tập gói gọn trong vòng 30 phút và chương trình quản lý cân nặng hiệu quả.

Chính điều khác biệt đó, Curves đã mang lại một cuộc sống tốt đẹp, góp phần cải thiện sức khỏe cho hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Bài tập Cuves đã được các nhà khoa học đến từ Đại học Baylor và Texas A&M (Mỹ) chứng minh có hiệu quả.

Curves thực sự là một mô hình phòng tập với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, tính đến nay đã sở hữu 5 giải thưởng: "Thương hiệu nhượng quyền số 1 trong lĩnh vực thể dục, Thương hiệu nhượng quyền với chi phí thấp nhất, Thương hiệu nhượng quyền đứng thứ ba trên thế giới, Thương hiệu phát triển nhanh thứ 5 trên thế giới, Nhà kinh doanh nhượng quyền trong năm (2009)".

Với tiềm năng như vậy, trong năm nay, Curves sẽ khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Kế hoạch trong 5 năm tới, Curves sẽ trở thành chuỗi phòng tập nhiều nhất Việt Nam với con số lên đến 120 phòng tập.

Chính vì mục tiêu 120 phòng tập trên cả nước, Curves đang tìm kiếm đối tác nhượng quyền tại khắp các tỉnh thành.

Curves được thành lập dựa trên sự đam mê giúp phụ nữ có một môi trường thật thoải mái để tập luyện, giúp họ có một hướng dẫn thích hợp để đạt được mục tiêu của mình. Những người được cấp phép điều hành Curves sẽ chia sẻ niềm đam mê cùng khát vọng cải thiện cuộc sống cho những người phụ nữ trong cộng đồng.

Chính vì vậy, nếu bạn đam mê giúp đỡ cho chị em phụ nữ, mong muốn được cống hiến, làm việc chăm chỉ trong khi vẫn cảm thấy thoải mái thì tại sao lại không sở hữu ngay một câu lạc bộ Curves được quản lý bởi chính mình.

Đây là mô hình kinh doanh đã được chứng minh thành công với chi phí đầu tư thấp so với những mô hình phòng tập khác, thời gian hoàn vốn trung bình là 2 năm.

Với chương trình khác biệt và khoa học của mình, các câu lạc bộ của Curves được chị em truyền tai nhau và tham dự rất nhiều.

Tại Châu Á, Curves có hơn 2.000 Câu lạc bộ phục vụ tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Phillipines.

Tại Việt Nam, Curves đã có 25 Câu lạc bộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Biên Hòa… và vào tháng 1 năm 2020 khai trương chi nhánh thứ 25 tại Hải Phòng. Curves đặt mục tiêu phát triển 50 chi nhánh trong vòng 3 năm tới. Kinh phí đầu tư chỉ từ 70.000 USD.

* Thông tin chi tiết:

Email: ng@curves.com.vn

Phone: 0907663566.