HAG: Dự kiến huy động 200 triệu USD trái phiếu quốc tế và niêm yết tại Singapore

13h30 ngày 23/12/2010, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG-HOSE) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2010

Phối cảnh một dự án của HAG.
Phối cảnh một dự án của HAG.

13h30 ngày 23/12/2010, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG-HOSE) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2010 tại Phòng Lotus Ballroom, khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM và công bố tài liệu tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông bất thường.

Theo nội dung tờ trình cổ đông về đề án huy động vốn quốc tế, HAG dự kiến huy động 200 triệu USD. Hình thức phát hành là trái phiếu quốc tế với thời hạn 5 năm.

Quyền mua lại trái phiếu: HAG có quyền mua lại trái phiếu sau 3 năm kể từ ngày phát hành; Loại lãi suấ là lãi suất cố định và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore (SGX).

 

Nguồn tiền thu được từ đợt huy động sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án cao su, thủy điện của công ty ở Việt Nam, Lào, Campuchia và trang trải chi phí hoạt động kinh doanh.

Blog chứng khoán: Khẩu vị rủi ro thay đổi

Thị trường có được một phiên bùng nổ “quý giá”, củng cố kỳ vọng nhịp điều chỉnh đã kết thúc. Tuy thanh khoản vẫn khá nhỏ nhưng tâm lý thực sự đã bị thuyết phục. Gần hai chục cổ phiếu kịch trần, gần 140 mã khác tăng trên 2% thì không thể là yếu được.

Việt Nam cũng đã từng bước hoàn thiện hành lang pháp lý cho hình thành, phát triển thị trường carbon, vận hành sàn giao dịch carbon trong nước, đồng thời chủ động kết nối với thị trường quốc tế. Các chuyên gia là đại diện cơ quan quản lý, các chuyên gia trong nước và quốc tế, doanh nghiệp về tiềm năng, sẽ cùng phân tích các cơ hội cũng như những vấn đề đặt ra và kiến nghị giải pháp để khai thác hiệu quả sân chơi mới này.

VnEconomy Hành trình khởi nghiệp từ nông sản quê nhà của chàng trai 9X xứ Thanh

Trước khi trở thành 1 trong 30 nhà nông trẻ xuất sắc được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lương Định Của năm 2025, anh Lê Minh Cương đã trải qua không ít thất bại, thậm chí có thời điểm đứng trước nguy cơ phá sản. Từ một du học sinh ngành du lịch, anh đã lựa chọn trở về quê hương Thanh Hóa để khởi nghiệp với mong muốn tạo ra những sản phẩm sạch từ chính nông sản địa phương.

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy